Tạo ID Card Facebook dành cho avatar chất ngất chuẩn cơm mẹ nấu

12
306
How to Make Facebook ID Card ( Facebook Identity Card ) | [ Hindi – हिंदी ]

Bạn muốn tự làm cho mình một tấm ID Card dành riêng cho Facebook? Tuy nhiên bạn không biết làm thế nào để  Edit ID Card FB khi không am hiểu gì về thủ thuật công nghệ? Song bạn đừng vội mất hy vọng. Bởi lẽ https://jetstarvietnam.com sẽ mách bạn bí quyết tạo ID Card Facebook dễ như “ăn cháo” giúp bạn có được tấm ID Facebook hoàn hảo.  Dù bạn không biết thủ thuật công nghệ cũng hoàn toàn có thể thực hiện thành công.

ID Card Facebook là gì?

Để bước vào quy trình tạo ID Card Facebook cụ thể ra sao bạn nên tìm hiểu ID Card Facebook là gì trước tiên. Việc bạn dành một chút thời gian để tìm hiểu sẽ không thừa thãi gì đâu. Thay vào đó bạn sẽ bỏ túi được cho mình được nhiều kiến thức bổ ích. Đồng thời có thêm nhiều kinh nghiệm thiết thực trong quá trình edit ID card.

ID Card Facebook là ID cập nhật đầy đủ mọi thông tin cá nhân có trong facebook
ID Card Facebook là ID cập nhật đầy đủ mọi thông tin cá nhân có trong facebook

ID Card Facebook là một dãy số duy nhất gắn liền tài khoản Facebook, Facebook Fanpage, Group. Dãy số này bao gồm 15 đến 16 ký tự và mỗi một đối tượng sẽ được gán một dãy ID không trùng lặp. Hay nói cách khác ID Facebook tương tự như một tấm chứng minh nhân dân nhận diện mỗi cá nhân. Do đó ID Facebook được hiểu như thế nào cũng tương tự như ID Card là gì.

Tuy nhiên về cơ bản ID Facebook sẽ có nhiều loại khác nhau. Ví dụ như ID bài viết, ID nhóm, ID hình ảnh,….Thế nhưng thực tế cho thấy thì đa phần ID User và ID Fanpage được dùng phổ biến nhất. Trong đó ID User được dành chủ yếu cho cá nhân, người dùng Facebook. Loại ID này sẽ được viết tắt là UID. Còn riêng ID Fanpage lại là ID dành riêng cho một trang trên Facebook.

Vai trò của ID Card Facebook trong cuộc sống

 Nhìn chung nếu bạn là người dùng Facebook thông thường thì ID thực tế không quan trọng. Đa phần việc tạo ID Card Facebook chủ yếu được áp dụng nhiều bởi những người làm Marketing, lập trình viên. Song nếu biết vận dụng thì người dùng bình thường cũng có thể hưởng trọn được lợi ích từ ID Facebook. Vì thế về cơ bản ID Card Facebook đóng vai trò quan trọng là:

ID Card của Facebook mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực dành cho cá nhân và cộng đồng
ID Card của Facebook mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực dành cho cá nhân và cộng đồng
  • Dễ dàng tách lấy ID bài viết, ID nội dung cần sử dụng một cách dễ dàng mà không cần quá dài dòng, phức tạp.
  • Dễ dàng tìm kiếm bạn bè, trang Group, cá nhân chỉ trong vòng nháy mắt.
  • Hỗ trợ quá trình tăng năng suất chạy quảng cáo đối với các nhà buôn bán, Marketing.
  • Hỗ trợ tìm kiếm trích xuất Email cũng như số điện thoại hiệu quả.
  • Nghiên cứu khách hàng, mục tiêu dễ dàng. Nhờ vậy mà các group, trang bán hàng, doanh nghiệp có thể tiếp cận đến khách hàng tiềm năng.
  • Dễ dàng kiểm soát khách hàng tham gia sự kiện

Hướng dẫn cách tạo ID Card Facebook hiệu quả

Trên thực tế để tạo được ID Card Facebook cần trải qua nhiều công đoạn cũng như sự phức tạp cao. Thế nhưng với sự sáng tạo và phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay thì việc tạo ID Card không khó đến thế. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình ID Card đúng chuẩn mà không mất nhiều thời gian. Dù bạn không có kinh nghiệm, tay nghề hay không hiểu biết gì về công nghệ thì cũng đều dễ dàng thực hiện.

Việc tạo ID Card dành cho Facebook rất đơn giản nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện được
Việc tạo ID Card dành cho Facebook rất đơn giản nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện được

Bước 1: Đăng nhập vào facebook

Đầu tiên để tạo được ID Card bạn hãy đăng nhập vào Facebook của mình. Bạn cứ vào facebook bình thường như thường ngày bạn làm. Bạn có thể truy cập bằng điện thoại hay máy tính cũng đều được. Đây là bước nhất định bạn phải thực hiện để hệ thống có thể lấy thông tin của bạn và tạo ra ID Card.

Bước 2: Truy cập trang hỗ trợ

Sau khi bạn đã vào được facebook bạn hãy truy cập đến trang hỗ trợ tạo ID Card.  Hiện nay có rất nhiều trang trực tuyến hỗ trợ người dùng tạo ID Card Facebook. Tuy nhiên bạn nhớ chọn đúng trang hỗ trợ vừa đảm bảo thông tin được bảo mật vừa đảm bảo an toàn. Do đó jetstarvietnam có cập nhật cho bạn trang hỗ trợ đúng chuẩn. Bạn chỉ cần click tại đây là vào ngay trang chủ trang rồi.

Giao diện của trang chủ hỗ trợ tạo ID dành cho Facebook
Giao diện của trang chủ hỗ trợ tạo ID dành cho Facebook

Một khi click vào trang bạn chờ một xíu để hệ thống load. Sau khi hệ thống load đến 100% như hình dưới bạn click vào “Generate” để hệ thống lấy thông tin dữ liệu.

Bạn click vào mục Generate để hệ thống lấy thông tin tạo ID Facebook
Bạn click vào mục Generate để hệ thống lấy thông tin tạo ID Facebook

Bước 3: Tạo ID Card Facebook

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Một khi bạn click vào đó hệ thống sẽ chuyển đến tab mới. Và tab đó chính là trang Facebook cá nhân của bạn. Lúc này màn hình sẽ hiển thị lên một thông báo. “Funjaki.com sẽ nhận: tên và ảnh đại diện và địa chỉ email của bạn”. Tất nhiên nếu bạn đồng ý để tạo ID Card thì bạn chỉ cần click vào “ tiếp tục dưới tên (tên facebook của bạn).

Giao diện hệ thống sẽ chuyển thành trang facebook và yêu cầu bạn chọn tiếp tục
Giao diện hệ thống sẽ chuyển thành trang facebook và yêu cầu bạn chọn tiếp tục

Một khi xác nhận xong, hệ thống sẽ tự động quay về giao diện cũ. Lúc này hệ thống đã cập nhật thông tin và hiển thị ID của bạn. ID đầy đủ thông tin Facebook và hình ảnh đại diện, chữ ký, số ID, họ tên, chữ ký,….

Một khi chấp nhận hệ thống sẽ tự động tạo ID Facebook cho bạn
Một khi chấp nhận hệ thống sẽ tự động tạo ID Facebook cho bạn

Bây giờ bạn đồng ý  thì chỉ cần click nút Download bên dưới là hoàn toàn có thể tải được hình ảnh về cho mình. Trong trường hợp bạn không ưng ý hay muốn chỉnh sửa ID Card cũng hoàn toàn được.

Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn tải về là có thể sở hữu cho mình avatar ID Facebook rồi
Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn tải về là có thể sở hữu cho mình avatar ID Facebook rồi

Vậy là bạn đã thực hiện xong cách tạo ID Card Facebook cho bản thân mình rồi. Rất đơn giản phải không nào? Chỉ cần bạn tuân thủ đúng chuẩn các bước trên thì bạn sẽ có ngay avatar ID Card xinh xẻo có 1 không 2 dành cho mình rồi. Ngoài ra để tìm hiểu thêm những mẹo hay ho dành cho facebook đang HOT Trend của giới trẻ hiện nay bạn nhớ truy cập  jetstarvietnam.com. Trang chủ sẽ là cuốn bách khoa toàn thư nơi bạn có thể thỏa sức khám phá những điều hay.

12 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here