Hãng hàng không Nga: Máy bay rơi ở Ai Cập vì 'lý do bên ngoài'

0
32Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Giới chức hãng máy bay Metrojet của Nga có chiếc Airbus chở khách bị rơi ở Ai Cập cho biết nguyên do “bên ngoài” đã gây ra thảm kịch làm 224 người trên máy bay thiệt mạng.

Ông Alexander Smirnov thuộc hãng máy bay Kogalymavia, khẳng định: “Không có trục trặc kỹ thuật nào có thể dẫn tới việc máy bay bị vỡ trên không trung.”

Cairo và Moskova đã làm hạ giảm tầm quan trọng của tuyên bố từ chi nhánh của Nhà nước Hồi giáo cho rằng nhóm hiếu chiến này đã bắn rơi máy bay. Các chuyên gia hàng không và quân sự tin rằng nhóm này không có loại phi đạn có thể bắn tới chiếc máy bay đang ở độ cao 9.100 mét.

Thi thể các nạn nhân trong vụ máy bay rơi đã được chở tới phi trường Pulkovo ở St. Petersburg sáng 2/11 trên một phi cơ của chính phủ Nga.

Chuyến bay Metrojet mất dạng hôm thứ 7 trên màn ảnh ra đa trong lúc đang bay trên không phận của bán đảo Sinai của Ai Cập.

Hầu hết hành khách trên chuyến bay là du khách Nga trở về St. Petersburg từ thành phố du lịch Sharm El-Sheik của Ai Cập. 3 người Ukraine nằm trong số những người thiệt mạng.

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/tin-tuc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here