Hướng dẫn bạn chi tiết cách hack like Zalo trên điện thoại

20
185
Hack like zalo 2019 mới nhất | Có ích cho ai nhấn vào xem

Zalo là một trong những mạng xã hội hàng đầu Việt Nam. Đây là mảnh đất màu mỡ cho các hoạt động kinh doanh và quảng cáo. Vì vậy, việc có được lượt like và lượt tương tác cao là hết sức quan trọng nếu bạn muốn kết quảng kinh doanh tốt đẹp. Dưới đây, Jetstartvietnam.com xin được hướng dẫn bạn đọc cách hack like Zalo trên điện thoại vô cùng đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng theo dõi nhé.

Cách hack like Zalo trên điện thoại

Sau khi hiểu được tầm quan trọng của lượt like và lượt tương tác trên Zalo thì dưới đây là cách hack like Zalo trên điện thoại. Cách này là hoàn toàn miễn phí và có thể thực hiện trên cả điện thoại Android hoặc iOS. Hãy cùng thực hiện cách hack like zalo trên điện thoại như sau:

 • Bước 1: truy cập vào “appvn.com” để tìm ứng dụng “Game Killer”.
Bước 1: tải ứng dụng Game Killer
Bước 1: tải ứng dụng Game Killer
 • Bước 2: sau đó tải “Game Killer” về điện thoại của bạn. Bạn có thể tải được trên điện thoại Android lẫn iOS. Sau khi đã tải xong thì hãy mở ứng dụng lên.
 • Bước 3: mở tài khoản Zalo mà bạn đang muốn hack like. Bạn chọn vào bài viết và số lượng like hiện tại. Đồng thời hãy mở ứng dụng hack like “Game Killer” và điền số like vào ô trống.
Bước 3: nhập số like hiện tại
Bước 3: nhập số like hiện tại
 • Bước 4: sau khi đã điền số like hiện tại của bạn vào ô xong, bạn hãy tìm đúng vào bài viết đó và nhấn “Done”.

 • Bước 5: sau đó bảng Ad sẽ hiện lên màn hình cùng với số like hiện có trong mục Value. Tiếp theo bạn điều số like bạn mong muốn vào phần “Zalo” rồi bấm “OK”.
Bước 4: nhập số like bạn mong muốn
Bước 4: nhập số like bạn mong muốn
 • Bước 6: quay trở về nick Zalo của bạn và số like của bài viết vừa hack sẽ tăng đúng như số like mong muốn đã nhập vào ứng dụng hack trước đó. Như vậy là bạn đã hack thành công rồi đấy.
Bước 5: hack like zalo thành công
Bước 5: hack like zalo thành công

Tương tự, để hack các bài viết khác bạn chỉ cần thực hiện y hệt 6 bước như trên là có thể thành công.

Có nên hack like trên Zalo hay không?

Nếu bạn dùng Zalo để quảng cáo hay kinh doanh thì câu trả lời là “Có” cho câu hỏi liệu có nên hack like cho Zalo. Với việc thực hiện các hoạt động kinh doanh trên nền tảng số như Zalo, việc có lượt like cao hay tương tác cao sẽ phần nào giúp việc kinh doanh thuận lợi và dễ dàng hơn.

Khi hack like Zalo, bạn đơn giản chỉ là dùng phần mềm nào đó để hỗ trợ tăng lượt like mặc dù đó không phải là like thật. Tuy nó chỉ là lượng like ảo nhưng nó sẽ được khách hàng hay người đọc tin tưởng hơn. Liệu có ai tin rằng chất lượng sản phẩm của bạn là tốt khi không có lượt tương tác cao hay đơn giản là chả ai quan tâm đến nó.

Nói như vậy không có nghĩa là bạn chỉ cần lượng like và tương tác cao để bạn hàng. Điều quan trọng là sản phẩm và dịch vụ của bạn cũng phải tốt thật sự và lượng like chỉ là phần bổ trợ nhé.

Tuy nhiên, khi hack like Zalo cũng sẽ có mặt hạn chế mà bạn cần phải lưu ý. Nếu bạn muốn hack like, bạn phải dùng phần mềm của bên thứ 3. Như vậy thì rủi ro bị mất nick cũng sẽ tăng cao nên bạn cần có những phương án dự phòng để quản lý rủi ro. Không có gì là tốt hoàn toàn hết.

Có nên hack like trên Zalo hay không?
Có nên hack like trên Zalo hay không?

Lợi ích khi hack like trên Zalo

Nhìn chung hack like Zalo sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các tài khoản dùng để kinh doanh hoặc quảng cáo. Dưới đây có thể kể đến những ưu điểm khi hack like Zalo.

 • Thuận lợi cho việc kinh doanh online
 • Đẩy nhanh được thương mại hóa
 • Tăng tương tác để tạo niềm tin cho khách hàng
 • Thu hút được các khách hàng tiềm năng
 • Tiết kiệm được chi phí quảng cáo so với các hình thức tiếp thị khác
 • Tạo thương hiệu uy tín
 • Bán được nhiều hàng hơn
 • Sản phẩm dễ được nhiều người biết tới hơn
 • Nâng cao được chất lượng mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng
Lợi ích khi hack like trên Zalo
Lợi ích khi hack like trên Zalo

Như vậy, Jetstartvietnam.com vừa hướng dẫn bạn cách hack like zalo trên điện thoại vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn đang làm các hoạt động quảng cáo và kinh doanh trên mạng xã hội thì lượt tương tác cùng với lượt like cao là rất quan trọng. Việc này sẽ giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng cũng như việc tiếp thị quảng cáo trở nên hiệu quả hơn. Vậy thì hãy nhanh chóng thực hiện các bước đã hướng dẫn đi nhé và chúc bạn thành công.

20 COMMENTS

 1. chúc mọi người xem giây phút vui vẻ ♥️ giúp mình đập nát nút like và đăng kí nhé 🙂.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here