Hãng hàng không Vietnam Airlines lần đầu có chuyến bay sang Hoa Kỳ

14
45Quý vị hãy ủng hộ SBTN bằng cách liên lạc với các hãng Cable địa phương hoặc Directv ở số 1 866 687 7109 để bắt đài SBTN hoặc có thể xem SBTN qua hệ thống SBTN GO với giá $9.99 một tháng hoặc $99.99 một năm. Xin hãy vào trang nhà WWW.SBTNGO.COM để biết thêm chi tiết. Quý vị có thể download SBTN Go App trên Iphone, Ipad, Android phone, Chromecast, Apple TV, Android TV, Amazon Fire TV, Roku TV và Xbox One.

Download nhạc audio của SBTN Music, quý vị có thể vào itunes music để mua

Những sản phẩm lưu niệm của SBTN. quý vị có thể mua ủng hộ để chúng tôi tiếp tục gìn giữ và bảo tồn văn hóa Việt Nam tại hải ngoại. www.sbtnhomeshopping.com

#SBTN #SBTNgo

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/thu-tuc

14 COMMENTS

 1. O MY NGHE TIN TUC CUA MY , KHONG RANH HOI MA NGHE BAT CU TIN TUC GI CUA VN , THUONG THI VO NGHE SBTN THI CHO MOT LIKE , NHUNG CU DOC TIN NOI VE VN THI TOI DISLIKE LIEN .

 2. Đi máy bay của việt nam bay thì trái tim nên dùng thuốc dưởng tim, thuốc an thần trước

 3. Má ơi ! Lần đầu tiên thấy cái đài này nói sự thật, kg xuyên tạc. Lần đầu tiên trong đời !

 4. HÀ NỘI, Việt Nam (NV) – Bà Nguyễn Thị Kim Ngân, chủ tịch Quốc Hội CSVN, lại “nổ” trong vụ các hãng hàng không mở các chuyến bay với “giá trên trời” để đưa người Việt về tránh dịch bệnh COVID-19.

  Bà Ngân dư sức biết rằng mặc dù với danh nghĩa là “nhân đạo, trợ giúp kiều bào về tránh dịch” nhưng giá vé các chuyến bay đã “chặt đẹp” người dân. Tuy nhiên, bà phớt lờ, vẫn trơ trẽn khoe khoang rằng: “Chưa bao giờ lòng tin của nhân dân với sự lãnh đạo của đảng, nhà nước cao như bây giờ.”

  “Chưa có quốc gia nào bảo hộ công dân như chúng ta khi sẵn sàng bố trí phi cơ đón người Việt Nam ở nước ngoài về nước. Kiều bào hướng về quê hương, tổ quốc thấy an toàn, yên tâm,” tờ Người Lao Động trích lời bà Ngân “tự sướng” trước các nghị gật trong cuộc họp với Ủy Ban Thường Vụ Quốc Hội hôm 8 Tháng Năm.

  Theo một văn bản có đóng dấu đỏ của Tổng Công Ty Hàng Không Việt Nam, ngoại trừ ba đường bay gần (Thái Lan, Philippines và Indonesia), các chuyến còn lại từ Mỹ, Canada và Châu Âu về Việt Nam đều có giá từ $1,300 (từ Paris, Pháp) đến $2,500 (từ Washington DC, Mỹ) một chiều, dự trù khởi hành trong Tháng Năm.

  Có đến 343 người chấp nhận trả số tiền khá cao nêu trên đã được hãng hàng không Vietnam Airlines chở từ phi trường San Francisco (Mỹ) đến cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, đêm 8 Tháng Năm. Tất cả hành khách đều được đưa về khu cách ly theo dõi y tế trong 14 ngày, theo báo Zing.

  Đáng lưu ý, các bài tường thuật về chuyến bay “nhân đạo” này trên báo đảng đều tuyệt nhiên né tránh vụ các hành khách đã phải trả tiền mua vé giá cao. Đó là chưa kể nhiều người trong số này phải tốn kém chi phí lưu trú, vật vạ tại phi trường do chuyến bay dự trù ban đầu bị delay sau khi không được phía Mỹ cấp phép.
  Theo trang web Đài Truyền Hình Việt Nam hồi cuối Tháng Tư, khoảng 10,000 người Việt ở nước ngoài trở về trong dịp này theo chính sách “bảo hộ công dân.” Trang fanpage Vietnam Airlines cũng cho biết, thời gian tới, các chuyến bay đưa người Việt về nước tránh dịch COVID-19 sẽ tiếp tục được khai triển “trên cơ sở nguyện vọng của công dân, năng lực cách ly tại các địa phương trong nước và diễn biến của dịch bệnh.”

  Hồi giữa Tháng Tư, nhiều báo nhà nước đồng loạt đưa tin sứ quán Việt Nam tại Ý phối hợp với Vietnam Airlines đưa một số học sinh, sinh viên và công dân Việt về nước tránh dịch COVID-19. Lập tức giới “dư luận viên” post Facebook tuyên truyền về “chuyến bay ngạo nghễ Việt Nam, chính quyền không để ai bị bỏ lại phía sau…”

  Thời điểm đó, Facebooker Jenny Hanh Nguyen tiết lộ trong Facebook group “Cầu Nối Người Việt Nam tại Italia” rằng: “Chuyến bay của Vietnam Airlines là do Tập Đoàn Dầu Khí ENI của Ý mua cả chuyến bay hai chiều để đưa công dân của họ về nước và họ đã không thu phí của công dân Việt Nam khi Đại Sứ Quán Việt Nam đề nghị được kết hợp đưa công dân Việt Nam về nước. Cảm ơn Đại Sứ Quán Việt Nam tại Ý đã có công đề nghị đàm phán nhưng sao khi các anh chị nhà báo đưa tin lại không đả động gì đến ‘công’ của tập đoàn dầu khí của Ý? Nếu không có họ, chúng ta liệu có chuyến bay này?” (N.H.K)

 5. Ông 4 tôi là việt cộng còn ông 2 là vnch vài hai người khác cũng theo vnch nhưng đã chết khi đi quân dịch 1972.ông 2 tôi đã qua cali rồi còn ông 4 đang ở cần thơ,bây giờ tôi theo cộng sản và tôi ở miền nam nên tôi theo ông 4 tôi.'Tôi là việt cộng' ok

 6. May mắn cho cộng đồng ba que là chiếc máy bay của Vietnam có màu xanh ,nếu là màu đỏ thì ba que sợ và chui xuống CỐNG hết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here