Gỏi cuốn tôm thịt (Oanh) hơn 13 năm luôn đông khách bởi vị mắm nêm cực ngon | street food

48
42– Thật bất ngờ tại góc nhỏ con đường Lê Bình thuộc Quận Tân Bình, TP. HCM lại có 1 quán gỏi cuốn diện tích không lớn tuy nhiên có tới 3 người làm ở đây, ngoài bán tại chỗ quán còn giao tận nhà nên phải cuốn liên tục. Gỏi cuốn và cả mắm nêm ở đây rất ngon. Quán bán từ 11h trua và bán hơn 13 năm ở Sài Gòn.
– GIÁ :
+ Gỏi cuốn : 6K
+ Bì : 5k
►Facebook:
►Fanbage :

Qúy vị có thể hỗ trợ cho VNT :
====================================================
Xin chào Quý vị và các bạn thân mếm, kênh VNT food & travel nhằm chia sẽ văn hóa đa dạng trong lĩnh vực ăn uống ở sài gòn (saigon food ), hay là ẩm thực sài gòn ( saigon cuisine) và đặc biệt là ẩm thực đường phố rất phong phú và đa dạng ( street food of saigon ), Bên cạnh đó VNT sẽ hướng dẫn quý vị và các bạn những địa điểm nổi tiếng tại Sài Gòn ( saigon travel guid ). VNT xin cám ơn ạ !!

Thank you to everyone who watched my video, please share and subscribe to support VNT FOOD & TRAVEL.

SUBSCRIPTION FREE CHANNEL HERE:

★ STREET FOOD OF SAIGON:

★ SAIGON FOOD:

★ U23 VIỆT NAM:

Author:

► ĐÀO NGỌC THẠCH
►Google Plus:
►Twitter:
►Reddit:
►Facebook:
►Fanbage :
►Email: thach.kate909@gmail.com
#vnt #gỏicuốntômthịt #tânbình

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/am-thuc

48 COMMENTS

 1. Bánh tráng dùng khăn làm ướt thì bảo dơ, dùng tay tráng lên làm ướt thì bảo không vệ sinh, bỏ vào thùng nước luôn thì bảo nhũng nhìn ghê, vậy theo các bạn làm ướt bánh tráng bằng cách nào để sạch????? (Trừ bánh tráng loại không cần nhúng)

 2. Dùng khăn lót sàn + dùng khăn ẩm lau bánh vậy vi khuẩn nó sinh sôi còn dữ nữa. Ở nhà làm ăn an toàn vệ sinh

 3. Ăn sạch quá đi. Mấy cái dơ này không hại bằng mấy cái hoá chất đâu.

 4. Tui cũng bán gỏi cuốn, nhưng dùng cọ quét nước và mang bao tay vệ sinh.. nhưng tui gói chưa đc đẹp nv kk

 5. Nhìn ngon quá. Cuốn đẹp đều như máy. Nhưng Sao không đeo găng tay? Mất điểm ở chỗ này

 6. Chi oanh goi cuốn ơi )chi bán goi cuốn gì ma làm bằng thịt nat mieng thịt vừa cung vừa kho ) tom thi bé như con tép mua loại rẻ tiền ) ban thì mac ) nói chung goi cuốn chi rất do mua 5 cuốn ăn 2 cuốn la het muốn an rồi vì toàn la rau voi bun thit cung như cây củi tom thi chẳng ra gi vay ma quang cao chi cho tôn tiền ha chị ) chi nên điều chỉnh lại mieng thịt cua chi mua thịt vừa có mo có nat thì mới là goi cuon

 7. Dạ xuống Trà Vinh đi anh em biết quán bún nước lèo ngon lắm ở đường vô Ao Bà Om anh ạ nếu có thời gian a xuống anh nói em nhé e ăn quán đó nhiều lần rồi rất ngon đặc sản của Trà Vinh luôn a ạ.

 8. Sống mà lúc nào cũng nhìn thấy ngta làm thì bảo dơ ,nhìn lại mình thử sống đã sạch chưa mà bảo nhìn thấy cái khăn dơ

 9. Miễn là khăn này chị ấy chỉ để xóa bánh là được rồi . chị ấy làm đúng kĩ thuật mình sẽ học. Bán món này chị ấy phải đảm bảo ng ăn ko đau bụng . các bạn đừng ném đá.

 10. thật ra dùng khăn làm ướt bánh tráng thì cũng được nhưng nên mua loại khăn trắng nhìn sẽ hợp mắt hơn

 11. I learned a new way to roll them ! I wonder if they get sick of eating them because they make so many !?!

 12. Minh an o đây rồi cung duoc chứ khong may gi ngon minh Dạ vào an thu rồi quang cao cho có chứ cò gi hấp dan đau Mầm nem cung tâm duoc chứ khong phai cái người quang cao dang tung len đau moi người ơi minh có sao thi noi vay moi người chưa an thi thu đi rồi. Biết

 13. thấy cô làm ngon quá, các bạn có biết có phải cô ấy thấm dầu ăn vào khăn để lau các cuốn gỏi cho không bị dính vào nhau phải ko nhỉ?

 14. Họ gói đẹp ghê còn mỗi lầm mình với con e mình ăn là 2 đứa gói to như bắp ngô ý xong cắn dk đúng 1 miếng là cho vào bát và kakaa

 15. Thời nay ăn sạch quá chết vì ung thư. Xưa ông bà tổ tiên ta ăn bẩn sống lâu. Người tuổi thất thập ko hiếm nhưng nay thì sao nhỉ ? Vì quá vệ sinh nên tuổi thọ càng giảm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here