Góc cảnh báo khi sử dụng máy hút chân không công nghiệp

0
34
Máy hút chân không công nghiệp giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả

Máy hút chân không công nghiệp là dòng máy được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy, công ty ẩm thực. Khi sử dụng sản phẩm này, bạn nên đọc qua những góc cảnh báo để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Góc cảnh báo khi sửu dụng máy hút chân không công nghiệp

Đọc và làm đúng những hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất

Máy hút chân không công nghiệp được áp dụng trong các nhà máy và doanh nghiệp làm việc bên mảng thực phẩm, ẩm thực. Trên mỗi chiếc máy đều có hướng dẫn sử dụng máy đúng cách. Đặc biệt, khi giao hàng, nhà sản xuất cũng đã hướng dẫn sử dụng rõ ràng để tránh những rủi ro có thể xảy ra.

Máy hút chân không công nghiệp giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả
Máy hút chân không công nghiệp giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả

Thực tế, có rất nhiều người sử dụng dòng máy này không đúng cách nên đã gây ra ngộ độc thực phẩm cho người tiêu dùng. Để tránh những tình trạng này, khi sử dụng máy hút chân không công nghiệp, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

Hạn chế những va chạm mạnh

Va chạm mạnh trong quá trình làm việc ở nhà xưởng là điều bình thường, tuy nhiên đối với những dòng máy như máy hút chân không công nghiệp, việc va chạm mạnh có thể khiến máy bị hư hỏng, hoặc xảy ra nhiều lỗi mà sau đó rất khó sửa chữa. 

Trang bị thêm dây điện

Tại sao phải trang bị thêm dây điện cho máy? Vì dòng máy này có sẳn dây điện tuy nhiên dây điện của nó lại khá ngắn, nếu bạn muốn di chuyển máy đến nhiều nơi thì nên trang bị thêm dây điện để thuận tiện cho công việc.

Không nên để các loại máy khác loại cùng một chỗ

Nếu như doanh nghiệp của bạn sở hữu nhiều dòng máy hút chân không công nghiệp thì chỉ nên đặt chúng cùng chỗ với nhau, nếu là dòng máy khác loại không phải máy hút chân không công nghiệp thì bạn nên đặt ở vị trí khác như vậy vừa an toàn cho cả hai loại máy và an toàn cho tính mạng của bạn. Tránh tình trạng những loại máy khác nhau, không thích ứng nên có thể gây nổ.

Cho máy nghỉ ngơi

Đừng để máy làm việc suốt 8 tiếng hoặc 10 tiếng đồng hồ, vì máy móc cũng như con người, cần thời gian nghĩ ngơi. Trong quá trình làm việc, tốt nhất là bạn nên cho máy ngừng một chút khoảng 10-15 phút để động cơ của máy không bị hỏng hóc.

Vệ sinh máy định kỳ

Máy hút chân không công nghiệp là dòng máy làm việc thường xuyên, liên tục, ở những vị trí như chỗ hàn miệng túi rất dễ bị bám dính bụi bẩn, thực phẩm. Trong quá trình máy làm việc, bạn nên cho vệ sinh máy định kỳ, từ 1-2 tháng cho vệ sinh một lần để máy luôn được thông thoáng, sạch sẽ, tránh sự hình thành của các loại virus, vi khuẩn bám dính vào thực phẩm, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người.

Địa chỉ mua máy hút chân không công nghiệp

NEWSUN tự hào là địa chỉ cung cấp dòng máy hút chân không công nghiệp tốt nhất trên thị trường. NEWSUN với hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển và sản xuất máy hút chân không công nghiệp, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm, kiến thức để có thể hướng dẫn cho người dùng cách sử dụng dòng máy này tốt nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất.

Ngoài cung cấp máy hút chân không công nghiệp, NEWSUN còn có rất nhiều lò quay vịt, tủ nấu cơm, máy thái thịt, máy xay giò chả. Với chính sách bảo hành sản phẩm, chương trình khuyến mãi định kỳ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. NEWSUN chính là đơn vị bạn nên ghé khi cần mua máy thực phẩm trên thị trường. 

Xem thêm các tin tức khác tại https://jetstarvietnam.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here