Giới thiêu máy sấy quần áo Electrolux EDV805JQWA Công suất sấy 8kg

2
42Máy sấy quần áo Electrolux EDV805JQWA Model mới nhất năm 2019 với công suất sấy là 8.0kg trên 1 mẻ sấy. Lồng sấy của máy được thiết kế rộng giúp máy có khả năng sấy khô nhanh chóng các loại quần áo đồ dùng và sấy được hầu hết các loại chăn thông thường. Electrolx EDV805JQWA có thiết kế hoàn toàn mới rất đẹp và hiện đại với bảng điều khiển cảm ứng được bố trí ở bên phải, màn hình hiển thị chỉ báo giá trị thời gian sấy và cảnh báo các lỗi gặp phải. Máy sấy quần áo gia đình Electrolux EDV805JQWA được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, được phân phối bởi Điện Máy Vạn Phúc và được bảo hành chính hãng 2 năm trên toàn quốc. Chi tiết giá bán sản phẩm quý khách có thể tham khảo tại địa chỉ:
———————————————————————————————————————————————————–
Electroux EDV805JQAW đã thay đổi phong cách thiết kế với toàn bộ dòng máy sấy trước của Electrolux. Máy có bảng điều khiển được bố trí ở bên góc phải với chỉ nút ấn là nút nguồn, còn lại là nút cảm ứng. Màn hình hiển thị cũng rất rõ ràng hiển thị được thời gian sấy quần áo của các chương trình sấy. Cửa cho đồ vào ở dưới đã không con nút ấn vật lý. Toàn bộ máy nhìn từ bên ngoài giống như một chiếc máy giặt thông thường. Cùng với hình dáng bên ngoài thì thiết kế chương trình sấy cũng thay đổi với bảng hướng dẫn bằng tiếng việt rất dễ sử dụng. Máy có tất cả 11 chương trình sấy bao gồm 8 chương trình sấy cảm biến và 3 chương trình sấy theo thời gian phù hợp với từng chất liệu đồ dùng cũng như mục đích sấy khô rất tiện lợi.

Một chu trình sấy của máy sấy quần áo Electrolux EDV805JQWA bao gồm: Sấy khô – Làm nguội – Chống nhăn. Thời gian sấy sẽ được báo trên màn hình, tuy nhiên thời gian sẽ thay đổi khi máy chạy cảm biến được lượng đồ cũng như độ ẩm của quần áo. Electrolux EDV805JQWA có khả năng sấy khô quần áo nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng quần áo, màu sắc và giảm thiểu độ nhăn nhờ tính năng sấy đảo chiều và chống nhăn hiệu quả. Máy sấy quần áo Electrolux EDV805JQWA có công suất điện chỉ 1650W, chạy rất tiết kiệm điện năng và an toàn với người sử dụng.

Hiện sản phẩm máy sấy quần áo Electrolux EDV805JQWA đang được phân phối chính hãng tại Điện Máy Vạn Phúc và đang có những chương trình trợ giá và khuyến mại vô cùng hấp dẫn. Để đặt mua sản phẩm quý khách có thể liên hệ trực tiếp:

Trung tâm điện máy Vạn Phúc
Showroom: Số 127 Vạn Phúc-Hà Đông-Hà Nội
ĐT: 02433.523.102/0934.567.256
Email: Lienhe@vanphuc.com.vn
Website:

== Quý khách có thể tham khảo thêm các dòng máy sấy quần áo khác tại địa chỉ:

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/cong-nghe

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here