Giao thông học đường 2019 – Hội thi “Thanh niên với văn hóa giao thông” tỉnh Hải Dương năm 2019 P2

0
8Phòng Cảnh sát giao thông- Công an tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức hội thi “Thanh niên với văn hóa giao thông” tỉnh Hải Dương năm 2019.
Tham gia hội thi có 4 đội tuyển đại diện cho tuổi trẻ các huyện: Gia Lộc, Tứ Kỳ, Cẩm Giàng và thành phố Chí Linh. Các đội trải qua 4 phần thi: “Lời chào đội tuyển”; “Tìm hiểu kiến thức”; “Tôi yêu Việt Nam” và “Thanh niên với văn hóa giao thông” với các nội dung xoay quanh Luật Giao thông đường bộ, kỹ năng lái xe an toàn, các quy tắc ứng xử khi tham gia giao thông.
Thông qua các phần thi, đặc biệt là tiết mục tiểu phẩm, thuyết trình, các đội tuyển đã truyền tải nhiều thông điệp có ý nghĩa sâu sắc về an toàn giao thông trong cuộc sống của mỗi người và vai trò của thanh niên trong việc giữ gìn trật tự an toàn giao thông đường bộ.
Hội thi được tổ chức góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến mạnh về thái độ và hành vi khi tham gia giao thông của đoàn viên, thanh niên; từ đó, tự giác chấp hành nghiêm Luật, quy tắc ứng xử khi tham gia giao thông.
Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội tuyển thành phố Chí Linh, giải nhì cho đội tuyển của huyện Cẩm Giàng. Hai đội tuyển của huyện Gia Lộc và Tứ Kỳ cùng nhận được giải ba. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao các giải nhánh cho các đội xuất sắc của từng phần thi.
Các bạn nhớ đăng ký (Subscribe) kênh để nhận những tin tức hay và cập nhật nhé! Cám ơn các bạn đã ghé Kênh và Mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn!
HTtv Channel
httvchanel@gmail.com
#giaothonghocduong2019
#banhieuthenaovevanhoagiaothong

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/van-hoa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here