Giá vé máy bay hạng thương gia Vietnam Airlines

0
39


Hãng hàng không Vietnam Airlines là hãng hàng không nội địa duy nhất khai thác hạng vé thương gia. Vé máy bay hạng thương gia của Vietnam Airlines là những hạng vé có ký hiệu: J, C, D. Giá vé máy bay hạng thương gia Vietnam Airlines luôn đắt hơn hạng phổ thông 2 – 3 lần tùy thuộc vào từng chặng bay, tuy vậy hạng vé này vẫn luôn được nhiều hành khách săn đón và sử dụng. Vậy những tiện ích như thế nào để giá vé cao ngất ngưỡng vẫn được hành khách yêu thích đến như vậy. Dưới đây là những tiện ích của vé máy bay hạng thương gia mang lại.

Giá vé máy bay hạng thương gia như thế nào?
Giá vé máy bay hạng thương gia của Vietnam Airlines luôn luôn gấp đôi giá vé hạng vé Phổ Thông và gấp 4 đến 5 lần hạng vé Siêu Tiết Kiệm. Hãng hàng không Vietnam Airlines là hàng không nội địa duy nhất khai thác hạng ghế thương gia dành cho các đường bay nội địa và quốc tế. Vé hạng thương gia của hãng luôn là vé Hạng Nhất (First Class) vì vậy dịch vụ cũng tốt nhất so với các hạng vé khác. Khi hành khách mua vé máy bay hạng thương gia thì luôn được ưu tiên những dịch vụ cao cấp nhất mà hãng cung cấp. Hành khách còn có thể thay đổi giờ bay, thay đổi hành trình và hoàn vé không mất phí với các chặng bay quốc tế.

ve may bay hang thuong gia vietnam airlines

Ví dụ vé máy bay hạng thương gia của Vietnam Airlines cho chặng bay từ TPHCM – Hà Nội có giá khoảng 5,5 triệu đồng/vé thì mức giá vé máy bay hạng phổ thông Vietnam Airlines chỉ từ 1.5 – 2 triệu đồng/vé. Đặc biệt giá vé hạng thương gia hầu như không thay đổi kể cả khi được đặt mua trước một tháng. Tuy nhiên, dù có giá cao thì vé máy bay hạng thương gia vẫn tiêu thụ khá tốt bởi những đặc quyền đẳng cấp mà nó mang lại.

Những đặc quyền của vé máy bay hạng thương gia
Hành lý: Đối với hạng thương gia của Vietnam Airlines hành khách được miễn phí 2 kiện hành lý xách tay, 30 kg hành lý ký gửi đối với đường bay nội địa và từ 30 – 40kg đối với đường bay quốc tế. Như vậy hành khách sẽ thoải mái đem theo nhiều hành lý hơn.

Check in: Hành khách hạng thương gia được ưu tiên làm thủ tục lên máy bay bất cứ lúc nào miễn là máy bay chưa cất cánh. Tại sân bay, khách hạng thương gia được làm thủ tục check-in riêng, có phòng chờ riêng sang trọng và yên tĩnh với đầy đủ đồ ăn, thức uống, internet miễn phí.

Ghế ngồi: Khi lên máy bay, hành khách thương gia không phải xếp hàng mà được lên bằng cửa riêng. Bên trong máy bay là khoang thương gia hiện đại, sang trọng và thoai mái, ghế ngồi rộng, thoải mái và riêng tư cùng các dịch vụ cao cấp khác.

ve may bay hang thuong gia vietnam airlines

Đồ ăn, thức uống: Hành khách hạng thương gia được Vietnam Airlines phục vụ các bữa ăn cao cấp và đa dạng từ các món ăn Á đến Âu. Đối với các chuyến bay có thời gian bay hơn 60 phút thì Vietnam Airlines sẽ phục vụ suất ăn nhẹ, trên 2 tiếng sẽ được phục vụ ăn nóng. Đặc biệt các chặng bay xa như: Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc và Úc, hạng thương gia được phục vụ bữa ăn chính tùy chọn theo phong cách Âu hay Á, được phục vụ đồ uống thượng hạng như: rượu vang, rượu sâm-panh, rượu mạnh, bia, nước quả, trà, cà phê…

Những ưu tiên khác của hạng thương gia:

Tiền bảo hiểm tai nạn cao hơn hạng Economy (hạng Phổ Thông)
Có nhân viên đứng trước quầy check in giúp khách cân hành lý
Hành lý được gắn thẻ ưu tiên nên hành khách se được lấy hành lý sớm hơn
Đến giờ ra máy bay có nhân viên đến phòng chờ mời ra máy bay
Nếu hành khách lên máy bay bằng ống lồng sẽ được ưu tiên đi trước, nếu di chuyển bằng xe sẽ được phục vụ xe riêng sang trọng và có máy lạnh.
Để mua vé máy bay hạng thương gia hãy liên hệ ngay đại lý vé máy bay của chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/thu-tuc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here