Giá vé máy bay giảm mạnh khi hết cách ly xã hội | Tin Tức 24hGiá vé máy bay giảm mạnh khi hết cách ly xã hội
Sau khi bị hạn chế bay vì cách ly xã hội, các hãng bắt đầu giảm mạnh giá vé, chặng Hà Nội – Thành Phố Hồ Chí Minh khứ hồi giữa tháng 5 chỉ hơn một triệu đồng.
Hôm nay (23/4), các hãng hàng không đồng loạt tung các chương trình khuyến mại vé giá rẻ để kích cầu sau khi cả nước không còn tỉnh, thành phố “nguy cơ cao” và được phép tăng chuyến trở lại.
Vietnam Airlines mở bán vé chỉ từ hơn 600.000 đồng mỗi chiều cho hầu hết hành trình nội địa, khởi hành từ cuối tháng này. Vietjet tung tối đa 3,5 triệu vé chỉ từ 9.000 đồng (chưa gồm thuế, phí) cho toàn bộ mạng nội địa, thời gian bay từ nay đến cuối năm. Tương tự, Bamboo Airways bán vé từ 99.000 đồng, áp dụng cho hai giai đoạn khởi hành 1/5-15/7 và 15/8-24/10.
Do đó, mặt bằng giá vé máy bay nội địa đã được giảm mạnh so với nửa đầu tháng này khi tần suất khai thác bị hạn chế. Lúc đó vé khứ hồi của các hãng chặng Hà Nội – Thành Phố Hồ Chí Minh khoảng 4-6 triệu đồng. Ghi nhận 12h trưa nay, với thời gian khởi hành ngay cuối tháng 4, giá vé khứ hồi của “đường bay vàng” trên đã giảm, chỉ còn từ khoảng 2,5 triệu đồng.
Với thời gian bay giữa tháng 5, giá vé còn rẻ hơn nhiều. Vietjet đang bán khứ hồi Hà Nội – Thành Phố Hồ Chí Minh  chỉ từ một triệu đồng, đã bao gồm thuế phí. Vietnam Airlines, Bamboo Airways nhỉnh hơn một chút, từ hơn 1,2 triệu đồng. Vé khứ hồi từ Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh đến các điểm du lịch khác như Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn… cũng dao động quanh các mức giá 1,2 và 1,5 triệu đồng.
Từ nay đến khi có thông báo mới, Bộ Giao thông Vận tải cho phép các hãng khai thác một ngày tối đa 20 chuyến khứ một ngày trên chặng Hà Nội – Thành Phố Hồ Chí Minh , 6 chuyến một ngày chặng Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh – Đà Nẵng.
Đường bay Hà Nội/Thành Phố Hồ Chí Minh đi các địa phương khác, mỗi hãng được khai thác một chuyến khứ hồi mỗi ngày. Đường bay Thành Phố Hồ Chí Minh – Côn Đảo và ngược lại khai thác một chuyến khứ hồi một ngày. Đường bay giữa các địa phương khác (không qua Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh ) mỗi hãng được phép khai thác 1 chuyến khứ hồi một ngày.
Trong thời gian này, các hãng kiểm tra thân nhiệt trên tất cả chuyến bay, hành khách phải đeo khẩu trang khi đến nhà ga, cũng như trong suốt chuyến bay.
Anh Tú
——————————————–

* Tri H.Nguyen VLOGS*
🔸Sách nói
🔸Kỹ năng sống
🔸Những cái hay
🔸Tin tức – thời sự
🔸Thể thao – giải trí
🔸Những điều mới lạ
🔸Khám phá thế giới quanh ta

Liên hệ và Hỗ trợ:
☛ ĐĂNG KÝ KÊNH: LIKE ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO HAY HƠN NỮA, MÌNH CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU.
☛ Website:
☛ Youtube:
☛ Facebook:
☛ Khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ: tringuyen.studio1718@gmail.com

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/dich-vu-hang-khong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *