Giá giữ xe trong sân bay Tân Sơn Nhất tăng từ 1/12Theo giá mới, xe máy 6.000 đồng trong 4 giờ đầu; ôtô 4-8 chỗ trong 90 phút đầu là 20.000 đồng… 
Ngày 29/11, ông Phạm Văn Châu, Phó giám đốc Công ty cổ phần đầu tư TCP (đơn vị đầu tư nhà giữ xe trong sân bay Tân Sơn Nhất) cho biết, thực hiện theo quyết định của UBND thành phố, từ ngày 1/12 sẽ điều chỉnh giá vé giữ xe đối với ôtô, xe máy.
Theo mức giá mới, xe máy trong 4 giờ đầu 6.000 đồng mỗi lượt (giá cũ 5.000 đồng 8 giờ); 4 giờ tiếp theo là 1.000 đồng. Như vậy, giá giữ xe máy không chỉ tăng so với mức giá cũ mà thời gian tính cũng rút ngắn hơn.
Với ôtô 4-8 chỗ, trong 90 phút đầu 20.000 đồng (giá cũ 15.000 đồng giờ đầu), mỗi giờ tiếp theo tính thêm 5.000 đồng… Ôtô 9-25 chỗ 40.000 đồng trong 90 phút đầu (giá cũ 30.000 đồng một giờ), sau đó mỗi giờ tính thêm 15.000 đồng… 
Theo ông Châu, việc tăng giá giữ xe sẽ được thực hiện theo lộ trình và sẽ thông báo công khai cho người dân biết. “Chúng tôi muốn tăng theo lộ trình, thay đổi không quá lớn và theo từng bước. Doanh nghiệp cũng muốn phục vụ tốt cho người dân, do vậy phải thay đổi dần dần để người dân quen”, ông Châu nói.
Trước đó, sau khi chủ đầu tư có tờ trình kiến nghị, UBND TP HCM quyết định cho phép nhà xe trong sân bay Tân Sơn Nhất được tăng giá vé giữ xe và tính theo giờ. Đây là trường hợp đầu tiên được chính quyền thành phố phê duyệt mức giá riêng, do đơn vị này đầu tư giữ xe bằng nguồn vốn ngoài ngân sách.
Bãi xe 5 tầng trong sân bay Tân Sơn Nhất với tổng vốn đầu tư 550 tỷ đồng được đưa vào sử dụng hồi cuối năm ngoái. Nhà xe có tổng diện tích hơn 21.000 m2 với phần xây dựng hơn 11.000 m2, còn lại dành cho các hạng mục đường giao thông, sân bãi, vườn hoa, cây xanh.
Công trình gồm một tầng hầm, một tầng lửng và 5 tầng nổi, sức chứa gần 2.000 ôtô và 6.000 xe máy. Tầng hầm với diện tích hơn 2.200 m2 là không gian công cộng kết nối với nhà ga hiện hữu qua hầm chui sẽ được xây dựng trong giai đoạn tiếp theo.
Hữu Nguyên
Nguồn:

VIDEO KHÁC:
👉 Miền Bắc ấm dần, riêng vùng núi vẫn rét đậm
👉 Cuộc đối đầu giữa xe tăng Iraq và xe bom phiến quân
👉 Hàng xóm của nữ diễn viên Mỹ không rõ Hoàng tử Harry là ai
👉 Cựu tổng thống Zimbabwe khóc khi chấp nhận từ chức
👉 Sân bay quốc tế ở Bali tiếp tục đóng cửa vì tro bụi núi lửa
👉 13 nhóm quyết sách lớn vừa được Quốc hội thông qua
👉 ‘Thẻ Đảng viên, giấy phép lái xe không được dùng đi máy bay’ là ‘lỗi đánh máy’
👉 Sập sàn hộp đêm Tây Ban Nha, 40 người bị thương
👉 Vật thể lạ dưới chân cầu Long Biên là bom
👉 Nữ giám đốc truyền thôn

NHÀ TÀI TRỢ:
💰 CNtronic© – Consumer Electronics Retailer

(❤‿❤) KẾT NỐI :
★ Website
★ Facebook
★ Tumblr
★ Pinterest

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/dich-vu-bo-sung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *