Full: Jetstar delay 1tiếng + báo lỗi và giam hành khách trong máy bay gần 3tiếng có nhiều trẻ em.

1
46Delay là chuyện bình thường khi đi máy bay, nhưng điều đáng nói ở đây là giam hành khách trong máy bay gần 3h đồng hồ. Máy lạnh tắt, ngoài trời thì nắng, trong máy bay thì có nhiều trẻ em quấy khóc + bà bầu ngồi lo lắng. Khát khô cả cổ mà ko 1 miếng nước để tỏ lòng tạ lỗi hay trấn an khách hàng… Sau nhiều lần phản ứng và đề của khách thì nhân viên mới trả lời là “Nếu KH cứ kiên quyết xuống, có thể vé của KH hiện tại sẽ bị mất…!?”, phía KH có con nhỏ họ cũng đồng ý luôn để được xuống chứ với tình hình ntn thì ko ổn với mấy đứa trẻ đang quấy khóc chút nào.
Sau nhiều cuộc liên lạc của nhân viên, hơn 15p sau mới có thang để xuống và đc quay lại sân ga để tiếp tục chờ với tấm vé trắng (vé ko thể hiện gì hết) phát bổ sung trên tay. Mọi người thất vọng với kiểu vứt con bỏ chợ của Jetstar, ko 1 người đại diện nào đứng ra để có lời nói chính thức từ việc này để trấn an KH…đồ ăn trong ga sân bay cực kì đắt (cái này chắc đa số người biết…)
Mỗi người hành khách đều phải tự đi lo mua đồ ăn + nước uống cho mình mà ko nhận đc bất kỳ sự hỗ trợ nào từ bên liên quan. Từng tốp người đến hỏi nhân viên sân bay thì đều đc trả lời là “không liên quan nên ko biết, chỉ là nhân viên của sân bay, muốn gì cứ lên trên văn phòng của Jetstar…!?”

Còn nữa…

Nguồn:https://jetstarvietnam.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://jetstarvietnam.com/gioi-thieu

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here