Bật mí 7 tính năng nổi bật của Easeus Data Recovery Wizard Full Crack

0
56
Bật mí 7 tính năng nổi bật của Easeus Data Recovery Wizard Full Crack

Bạn đã biết Easeus Data Recovery Wizard Full Crack có những tính năng gì chưa? Để hiểu rõ hơn về phần mềm này, cùng khám phá bài viết dưới đây bạn nhé. Tin rằng với những chia sẻ do Digitalfuture cung cấp sẽ đem lại thông tin hữu ích dành cho bạn! 

Easeus Data Recovery Wizard Full Crack quét PDF nhanh chóng

Phần mềm Easeus Data Recovery Wizard Full Crack có tính năng khôi phục, quét những tập PDF bị mất trong một khoảng thời gian ngắn. Có nghĩa là người dùng có thể tự mình tìm kiếm những tệp PDF đã bị mất với tính năng này. 

Đặc biệt, tệp sẽ được đảm bảo chất lượng giống như ban đầu, không hề bị mất đi, hư hỏng mặc dù khôi phục. 

Có khả năng khôi phục mọi dữ liệu mất do phân vùng cao

Bên cạnh tính năng quét PDF, Easeus Data Recovery Wizard Full Crack còn có khả năng khôi phục mọi dữ liệu khi cố ý hoặc vô tình làm mất. Chẳng hạn như do người dùng cài đặt lại hệ thống, máy tính xuất hiện lỗi có liên quan đến ổ đĩa, chuyển đổi phân vùng ổ đĩa…. 

Không những vậy, phần mềm còn cung cấp một chế độ quét sâu nhằm giúp cho việc tìm kiếm tập tin trong hệ thống được nâng cao. Tuy nhiên, khi sử dụng tính năng này, có lẽ khách hàng sẽ mất nhiều thời gian hơn. Đồng thời, tiêu thụ tài nguyên cũng sẽ tăng từ CPU cho tới bộ nhớ RAM. 

Easeus Data Recovery Wizard có khả năng khôi phục mọi dữ liệu mất do phân vùng cao
Easeus Data Recovery Wizard có khả năng khôi phục mọi dữ liệu mất do phân vùng cao

Khôi phục định dạng

Ngoài ra, phần mềm còn giúp người dùng phục hồi tập tin phân vùng bị Format từ thẻ nhớ hay ổ đĩa. Chưa hết, Easeus Data Recovery Wizard còn giúp bạn tìm và lấy lại các dữ liệu từ phần ổ cứng khi không thể truy cập được. Thậm chí, là cả những tình trạng không xác định được. 

Khôi phục thư mục một cách dễ dàng

Phần mềm https://digitalfuture.vn/easeus-data-recovery-wizard-full-crack sẽ giúp người dùng khôi phục thư mục nào đó khi lỡ tay xóa hoặc vô tình. Hơn thế nữa, phần mềm còn có khả năng khôi phục được các dữ liệu bên trong phần thư mục bằng cách nhanh chóng, đơn giản như quét theo số thứ tự từ cây thư mục.

Easeus Data Recovery Wizard Full Crack khôi phục thư mục một cách dễ dàng
Easeus Data Recovery Wizard Full Crack khôi phục thư mục một cách dễ dàng

Khôi phục mở rộng 

Không những vậy, khi phần mềm của bạn bị mất dữ liệu hoặc tệp do sự xâm nhập từ phần mềm độc hại. Hay sự xâm nhập từ virus, mất bởi vì phần ổ cứng gặp các lỗi lạ, do PC tắt đột ngột nên mất tệp…. Bất kỳ sự cố nào đi chăng nữa, phần mềm đều có thể khôi phục tất cả. 

Khôi phục hệ thống FAT nâng cao

FAT là hệ thống tập tin khó phục hồi nhất. Tuy nhiên, phần mềm này có trình hướng dẫn phục hồi dữ liệu easeUS 11.8 hiện đã bị xóa. Bởi các tính năng chuyên dụng đã và đang nâng cấp và cải thiện. Nhằm giúp cho việc khôi phục và tìm kiếm tệp FAT bị mất hoặc hỏng không tốn quá nhiều thời gian. 

Giao diện đơn giản

Giao diện của Easeus Data Recovery Wizard Full Crack đã được nâng cấp nên rất đơn giản. Và đây cũng là lý do vì sao khi sử dụng lâu nhưng phần mềm này vẫn không gặp khó khăn. Kể cả khi bắt đầu khởi chạy phần mềm bạn sẽ được nhìn thấy cửa sổ đầu tiên giống như ảnh dưới đây. 

Giao diện Easeus Data Recovery Wizard Full Crack đơn giản
Giao diện Easeus Data Recovery Wizard Full Crack đơn giản

Đặc biệt, không một yếu tố nào có thể khiến giao diện phần mềm bị xao lãng. Tất cả ổ đĩa ở bên ngoài hay bên trong đều được gắn vào máy tính của khách hàng một nơi dễ dàng cho việc khôi phục dữ liệu. Bạn chỉ cần chọn bất kỳ ổ đĩa rồi nhấn vào nút quét đã đưa ra ở phía bên dưới. 

Trên đây là 7 tính năng nổi bật của phần mềm Easeus Data Recovery Wizard Full Crack. Đừng quên theo dõi thường xuyên website digitalfuture để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác bạn nhé! 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here