Đưa người nhà ra sân bay Nội Bài vì sao lại mất phí xe ô tô vào sân bay ?Hôm qua tôi đã cập nhật tình hình về việc cảng hàng không Nội Bài đã giữ tôi lại không cho tôi qua trạm, đồng thời an ninh cơ động cùng công an đồn Nội Bài đe dọa sẽ cẩu xe, đưa tôi về đồn nếu tôi không trả tiền qua trạm. Tôi đã phải ở đồn An ninh Hàng không từ 11 giờ hơn đến gần 4 giờ. Vậy là sau gần 5 giờ, điều tôi nhận được là một biên bản dối trá, sai sự thật và vu khống cùng nhiều lời dọa nạt từ phía an ninh hàng không, công an đồn Nội Bài.

Chắc nhiều người đã biết, cảng hàng không Nội Bài (cùng các cảng hàng không khác trên cả nước) luôn có một chốt chặn tại cửa ra sân bay. Mọi xe đi ra đều bị “mãi lộ” từ 10.000 – 15.000. Sự việc này đã ké dài hàng chục năm nay và năm ngoái mới bị Thanh tra Chính phủ kết luận đây là việc thu phí không đúng quy định của pháp luật về đất đai với số tiền hơn 550 tỷ đồng. Nhưng cho dù đã có kết luận từ năm ngoái, cho đến nay các sân bay hàng ngày hàng giờ “trấn lột” tiền của các xe ô tô đi vào sân bay mà không ai chấn chỉnh, rất ít người phản đối,

Chính vì vậy, hôm qua, khi đưa người nhà ra sân bay, tôi đã dừng lại để chất vấn tại sao tôi phải trả số tiền vô lý này. Đổi lại là những lời đe dọa của an ninh cơ động cùng công an đồn Nội Bài nếu tôi không trả tiền thì sẽ bị cẩu xe, bị bắt về đồn xử lý. Tôi đã chấp nhận lên đồn của họ và dĩ nhiên sau khi loanh quoanh, họ đã không đưa ra được bất cứ giấy tờ nào từ cơ quan có thẩm quyền cho phép họ thu tiền bất chính ngoài những quyết định thu phí CỦA CHÍNH HỌ.

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/dich-vu-bo-sung

 • dân mình không ai chịu đấu tranh cho quyền lợi của chính mình

  Phong Vu Tung April 3, 2020 5:37 am Reply
 • Vẫn hy vọng ngày mai ,
  Khi còn người đấu tranh cho lẽ phải !
  Ánh sáng sẽ xua tan bóng tối,
  Công lý sẽ thắng bạo tàn!
  U mê không còn ngự trị trên quyền lực nữa !
  Kẻ gian ác bị trừng trị bởi điều họ đã làm ,
  Người Chính nghĩa danh ghi vào thiên sử !
  Con cháu sẽ tự hào !

  Sang Nguen April 3, 2020 5:37 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *