DU LỊCH QUẢNG NINH: Chùa Long Tiên có gì mà thiêng thế? | LONG TIEN PAGODA

21
38DU LỊCH QUẢNG NINH: Chùa Long Tiên có gì mà thiêng thế? | LONG TIEN PAGODA. Đang có dịch cúm Virus Corona nên chùa vắng vẻ hơn những ngày bình thường.
Chùa Long Tiên là một di tích lịch sử, danh thắng nổi tiếng nằm trong quần thể Khu di tích lịch sử văn hóa núi Bài Thơ, được Bộ Văn hoá Thông tin xếp hạng là di tích Cấp quốc gia ngày 31/8/1992. Chùa nằm vị trí khá thuận lợi, nằm ngay trung tâm thành phố Hạ Long, là ngôi chùa rất linh thiêng, là điểm đến hấp dẫn của tour du lịch văn hóa, tâm linh tỉnh Quảng Ninh.
Lễ hội chùa Long Tiên thường diễn ra ngày 24 tháng 3 âm lịch hàng năm, lễ hội không chỉ dành riêng cho các tín đồ đạo Phật, nó mang ý nghĩa tâm linh cao cả cho tất cả nhân dân, du khách trong, ngoài nước.
Hiện tại, do có dịch cúm Virus Corona nên ít người ghé chùa. Nếu có dịp bạn hãy ghé qua chùa tham quan nhé…
——————-
►Page:
►Instagram:
►Website:
►Youtube:
___________
HẠ LONG DU KÝ là đại diện cho những người con sinh ra và lớn lên tại thành phố Hạ long – Quảng Ninh, nơi có Vịnh Hạ Long kỳ quan thiên nhiên thế giới. Chúng tôi không đến từ một tổ chức nào mà chỉ đơn giản là người dân bình thường có một tình yêu sâu sắc với mảnh đất quê hương mình.
Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn những cảnh quan thiên nhiên và địa điểm du lịch ít người nơi khác biết tới qua từng khung hình đẹp, những món ăn đặc sản và cuộc sống của con người Quảng Ninh.
Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn giới thiệu thêm những món quà kỷ vật mà bạn có thể mua về làm kỷ niệm cho chuyến tham quan tại từng vùng của tỉnh Quảng Ninh. Những món quà đơn giản được làm từ chính bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của người dân địa phương, chỉ đơn giản vậy thôi…

© Copyright by Hạ Long Du Ký (Do Not Reup)

#dulichquangninh #chualongtien #viruscorona

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/du-lich

21 COMMENTS

  1. Chùa tuy có diện tích nhỏ nhưng lại nằm ở vị trí trung tâm thành phố và ngay dưới chân núi Bài Thơ.

  2. Em xin phép lấy 1 đoạn video để làm bài dự thi tìm hiểu chùa được không ạ? Em để nguyên Cre và sẽ trích nguồn ở cuối video ạ.

  3. chia sẻ hay về du lịch chùa ở quảng ninh cảm ơn bạn nha ✍🔔👍 chúc bạn thành công

  4. Здравствуйте, хороший у вас канал.

    ПРЕДЛАГАЮ ДРУЖИТЬ. Напишите ответ под последним видео на моём канале.

  5. Great upgraded video dear friend, thank you for sharing and stay in touch.😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍

  6. Đúng là chùa long tiên,tâm linh 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here