Du lịch Miền Bắc Việt Nam – Những địa điểm nhất định phải đến chiêm ngưỡng một lần trong đờiMiền Bắc Việt Nam gồm Tây Bắc, Đông Bắc và đồng bằng Sông Hồng, là cái nôi văn hóa lịch sử hàng ngàn năm của Việt Nam. Thiên nhiên và cảnh đẹp hùng vĩ, 4 mùa xuân hạ thu đông, miền Bắc luôn là điểm hẹn hấp dẫn cho ta trở lại nhiều lần.

Xem nội dung đầy đủ tại:
Nguồn: travel.com.vn
—————————————
Xuyên suốt 6 video trong trùm hành trình là một câu chuyện lãng mạn của đôi bạn trẻ Hàn Quốc:
Kim Jae Hun và Park Ji Hye tình cờ gặp nhau trên máy bay từ Seoul đến Hà Nội. Họ không nói chuyện nhưng để ý nhau vì vẻ ngoài của họ.
Ji Hye đã lên kế hoạch rất tốt cho chuyến đi, tất cả các kế hoạch được ghi chú trong một cuốn sổ tay, nhưng Jae Hun đã không chuẩn bị bất cứ điều gì. Ji Hye quên cuốn sổ của mình, Jae Hun đã nhận được nó và quyết định làm theo lịch trình của Ji Hye, nhưng theo cách ngược lại.
Jae Hun thăm Việt Nam Khu vực núi phía Bắc: Mộc Châu, Sapa, Ninh Bình, Hạ Long – Lan Hà và để lại tin nhắn. Ji Hye tận hưởng Việt Nam bờ biển phía Bắc: vịnh Hạ Long, vịnh Lan Hà, Ninh Bình, Sapa, Mộc Châu và tìm thấy tin nhắn của Jae Hun.
Họ gặp lại nhau, tình cờ ở khu phố cổ Hà Nội, chia sẻ những bức ảnh đẹp, Jae Hun đưa cho Ji Hye cuốn sổ ghi chú và gửi cho cô ấy tin nhắn cuối cùng….
—————————————-
Dự án Phim ngắn: Giới thiệu du lịch Miền Bắc Việt Nam. Đây là dự án được phối hợp thực hiện giữa công ty TNHH Du lịch Haydi và Hãng hàng không Asiana Airlines.

▶ ĐƠN VỊ TÀI TRỢ: ASIANA AIRLINES
▶ ĐƠN VỊ SẢN XUẤT PHIM: HAYDI TOUR & CỘNG SỰ
▶ LỜI CẢM ƠN ĐẶC BIỆT ĐẾN
TCDL Việt Nam
Emperor Cruise Hạ Long
Topas Ecolodge Sapa
Flamingo Cát Bà Beach Resort
đã hỗ trợ thực hiện những clip này!

500 anh em cùng ủng hộ Haydi vươn ra biển lớn nhaaa S2

▶ XEM THÊM THÔNG TIN TẠI:
@Facebook
@Website

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/du-lich

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *