Du lịch Đài Loan: Xuất cảnh tại sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Bắc – Trở về Sài Gòn

13
7Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan (tiếng Anh: Taiwan Taoyuan International Airport, (IATA: TPE, ICAO: RCTP) (phồn thể: 台灣桃園國際機場 hay 臺灣桃園國際機場; bính âm thông dụng: Táiwan Táoyuán Gúojì Jichǎng), tên trước đây là Sân bay quốc tế Tưởng Giới Thạch (phồn thể: 中正國際機場; bính âm thông dụng: Zhongzhèng Gúojì Jichǎng), hay viết tắt C.K.S. Airport hay Taoyuan Airport, là một sân bay quốc tế ở huyện Đào Viên, Đài Loan. Đây là một trong ba sân bay quốc tế ở Đài Loan và là sân bay quốc tế nhộn nhịp nhất Đài Loan. Đây là trung tâm của các hãng China Airlines và EVA Air. Đây là một trong hai sân bay phục vụ vùng đô thị lớn nhất Đài Loan và phía bắc Đài Loan. Sân bay kia là sân bay Tùng Sơn Đài Bắc phục vụ các chuyến bay nội địa và nằm trong ranh giới của Đài Bắc. Trước đây sân bay Tùng Sơn là sân bay quốc tế chính của Đài Bắc trước khi sân bay Đào Viên được đưa vào hoạt động năm 1979. Hai sân bay quốc tế còn lại của Đài Loan là Sân bay quốc tế Cao Hùng và Sân bay Đài Trung. Hiện Sân bay Tùng Sơn Đài Bắc cũng bắt đầu trở lại bay quốc tế.
Trung Hoa Dân Quốc (tiếng Trung: 中華民國; bính âm: Zhōnghuá Mínguó) là một chính thể quốc gia cộng hòa lập hiến tại Đông Á, ngày nay do ảnh hưởng từ lãnh thổ thống trị và nhân tố chính trị nên trong nhiều trường hợp được gọi là Đài Loan (tiếng Trung: 臺灣 hay 台灣; bính âm: Táiwān) hay Trung Hoa Đài Bắc
Các địa điểm du lịch trọng yếu trong khu vực đô thị gồm có Tòa nhà Đài Bắc 101 giữ danh hiệu tòa nhà cao nhất thế giới từ năm 2004 đến năm 2010[466], Bảo tàng Cố cung Quốc lập, Nhà Tưởng niệm Tưởng Giới Thạch, các công viên kỷ niệm và chợ đêm.
Du lịch Đài Loan giá rẻ, miễn visa cùng LYS Travel.

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/thu-tuc

13 COMMENTS

  1. I just love these airport videos. I like the information you included. Thumbs up for you Hien.

  2. 💐🤡💐👨‍👨‍👧‍👦 💐🍓(=^・・^)ノ Congratulations!! (* ̄▽ ̄)db( ̄▽ ̄*) 💐👨‍👨‍👦👨‍👨‍👧💐🤡💐🐼
    🌹∧ღ♡♡ღ∧🎉🚩🍼🎌🌈🌈🌈【祝】新作ビデオ🌈🌈🌈御目出とう🍷🌟🍷🗾🚚🚴
    ♥(=◕◡◡◕= ). | |🚴🍟🍬ニコニコ(⌒ー⌒ )。。oO Excellent🎌素敵な映像有難う(⌒―⌒)))愛 |
    💓o┳⊂ )=|=|(😎 ^ ▽ ^)👸SBQueen’sTM ღ(= ◕ ◡◡ ◕ =) |ლ ( ╹ε ╹ ლ )Iℓơvє🐦 |
    🌹◎┻し ’◎.◎ ̄ ̄◎ ◎◎ ̄ ̄◎◎ ̄ ̄◎◎ ̄◎ ̄ ̄◎ ◎◎ ̄ ̄◎◎ ̄ ̄◎◎ ̄◎

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here