[Du học Hàn Quốc] Cách đi từ sân bay Incheon đến Ga Seoul

20
31Giao thông tại Hàn Quốc vô cùng dễ dàng và tiện ích. Các bạn hãy download phần mềm Seoul Subway. Phần mềm này giúp các bạn có thể đi bất cứ đâu tại Hàn Quốc một cách dễ dàng. Bằng cách nhập điểm ở và điểm đến, app này sẽ hiện các tuyến bạn sẽ đi, thời gian bạn sẽ tới khu vực bạn muốn. Từ sân bay Incheon đến trung tâm ga Seoul có rất nhiều phương tiện (Bus, taxi, tàu điện ngầm, xe riêng…) Tuy nhiên là du học sinh, để tiết kiệm chi phí và đi lại dễ nhất vẫn là đi tàu điện ngầm.
Khu vực trong sân bay có chỉ dẫn lối đi tàu điện ngầm bên trong sân bay bao gồm (Bên 1 là All stop station – tàu chậm; là tàu có điểm cuối là Seoul ga nhưng trên đường đi tàu sẽ dừng lại ở nhiều điểm trên đường và không có wifi cũng như nhiều chỗ ngồi vip như tàu nhanh. Chỉ cần có thẻ giao thông (T – money) là bạn có thể đi. Xung quanh khu vực đó có bán và có người hướng dẫn cũng như máy nạp tiền tự động.
Express train: Tàu nhanh – đối diện khu vực tàu chậm. Luôn có người hướng dẫn và bán vé ngay tại đây. Giá vé là 8k won/ người (160k tiền Việt). Tàu đi thẳng tới Seoul ga mà không bị dừng lại. Tàu có wifi, sạc điện, nơi để hành lý và ghế ngồi riêng thoải mái.
Tổng cộng tiền đi chưa đến 200k tiền việt. Nếu bạn đi tàu chậm thì chỉ chưa đến 100k.
Các bạn mới sang hoặc chưa biết đi cũng đừng lo nhé bởi vì người Hàn Quốc rất thân thiện và tại sân bay incheon luôn có bảng chỉ dẫn cũng như bản đồ, bảo vệ xung quanh. Bạn chỉ cần đưa địa chỉ nơi ở cho họ, họ cũng có thể chỉ bạn cách đi ra sao để đến đó. Thực tế bạn chỉ cần có phần mềm Seoul subway là bạn đi được khắp nơi rồi.
Đừng quên Like, Subcribes ủng hộ mình nhé:
Fb:
Youtube:

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/huong-dan

20 COMMENTS

  1. Thế mà bọn trung tâm bắt em đóng phí đón ở sân bay hết 4tr @@ ăn dày quá!! May mà có video của anh

  2. Du học sinh việt nam trường anh học tiếng riêng phải ko có một toà nhà dành cho du học sinh tiếng đúng ko ạ

  3. Trời ơi giọng Hà Nội nghe thích mê anh ơi. Chúc anh học tập thật tốt nha.
    E đã lỡ mất giấc mơ Hàn Quốc 3 năm rồi. Buồn thật sự 🙁

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here