Dự đoán theo tứ trụ – nhập môn – video 1

23
38website:

facebook.com/doande

Phương pháp này tương tự như tử vi, nhưng phức tạp, khó nắm vững hơn, vì thế ít người biết. Nó còn có thể giúp ta tìm giải pháp cho các mệnh có vấn đề. Nói chung, ta có thể:
– Vạch ra cuộc đời của một người, từ lúc còn bé thơ, thanh niên, trung niên, đến già, chết
– Mô tả tính tình, tướng mạo, sự nghiệp, nghề nghiệp, điạ vị xã hội, học hành, tiền bạc , giàu sang nghèo hèn, cát hung, thọ yểu , hôn nhân, tình duyên, bệnh tật, tai nạn , rủi ro, tử vong, lao tù , v..v..
– Nêu rõ những việc liên quan đến các người thân của y : tổ nghiệp (âm đức tổ tiên), ông bà , cha mẹ, anh chị em, vợ/chồng, con cái;
– Nêu ra những phương pháp giải hạn, giúp ích cho bản thân, hướng tới cái tốt, tránh xa cái xấu.

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/giao-duc

23 COMMENTS

 1. nhờ a giải đáp giúp e.những người sinh vào tháng nhuận thì lấy ngày tháng sinh nào để xem tứ trụ ạ( e sinh vào 12/3/1993 tháng 3 nhuận lúc hơn 6h sáng)

 2. a cho em hỏi mệnh e khuyết thiếu hành gì : Năm Qúy dậu, tháng bính thìn, ngày giáp dần, giờ đinh mão.và mong nhận được lời khuyên từ a về dụng thần để cân bằng. e cảm ơn a

 3. 40% ngày sinh,15% tướng,15% phong thủy,30% bản thân.Bác cho e hỏi vợ con mình thì ko ảnh hưởng ạ,nếu ảnh hưởng thì vào cái nào bởi vì của bác chia ra đã là 100% rồi.

 4. Anh ơi bài giảng của anh rất hay. Nhưng chỉ có một điều là âm thanh rất khó nghe. Âm thanh nhỏ quá nghe không rõ luôn. Mong Khi nào anh có thời gian rảnh, mong anh có thể làm lại những video này và điều chỉnh âm thanh tốt hơn, Cảm ơn anh!

 5. Biết tới đâu thì chỉ giúp cho mọi người tới đó ! Tấm lòng vậy là quý lắm ! Cảm ơn bạn nhiều . Chúc bạn thành công !

 6. Cần phải học hỏi thêm nhé bạn. Kiến thức bạn chưa vững chưa sâu. Mệnh lý học mà hiểu biết chưa tới đã muốn xuất môn thì chẳng khác nào tự rước Đại hoạ.

 7. Em chào thầy, thầy có thể xem giúp em và con trai em được không ạ? Làm cách nào để xem được ạ? Cảm ơn thầy rất nhiều ạ!

 8. Phần đầu này nếu biết tử vi thì chỉ cần vẽ lá số là nắm được luôn điều bác nói

 9. Theo như bạn nghiên cứu nhiều. Bạn cho mình hỏi ?
  – khoa tử vi
  – bát tự
  – huyền không
  Thì theo bạn cuộc đời con người thì người ta dựa vào môn nào để xây dựng gia đình, nghề nghiệp, vận hạn, cộng sự….
  Nhiều môn quá mà thật sự ko biết dựa theo môn nào vì sự ko đồng nhất

 10. Nghiên cứu tứ trụ được,tôi đã xem và nghiên cứu so với các môn phái khác có độ chính xác cao,phạm vị dự đoán rộng,tất nhiên phải do người đoán nữa.

 11. cảm ơn anh nhé. video rất hay và ý nghĩa. kính mong anh tiếp tục làm những video bổ ích chia sẻ cho cộng đồng. nâng cao trí tuệ việt nam. nam mô a di đà phật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here