Doanh nhân Việt rước dâu bằng máy bay ngày giáp Tết

12
8Sáng ngày 5-2, hàng trăm hành khách trên chuyến bay khai trương của Vietnam Airlines từ sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) đến sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa) được tiếp viên xin phép tổ chức lễ thành hôn của một cặp trai tài gái sắc. Nghi lễ vu quy chỉ diễn ra 15 phút với rượu champagnes và hoa cưới, không cỗ bàn, không trà thuốc nhưng thật cảm động và lãng mạn.

Chú rể Cao Trường Lâm tâm sự: công tác trong ngành du lịch, từ lâu anh đã mơ ước được tổ chức lễ rước dâu đặc biệt trên máy bay để tạo sự bất ngờ cho người mình yêu.

Rất may mắn là đúng vào ngày đôi uyên ương làm lễ cưới ở quê nhà cũng là ngày Vietnam Airlines chính thức khai trương đường bay TPHCM — Thanh Hóa. Hiểu được những quy định ngặt nghèo của các chuyến bay, anh đã viết đơn gửi Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam, Giám đốc Cảng hàng không Thanh Hóa và Tổng giám đốc Vietnam Airlines xin phép được biến ước mơ thành hiện thực.

Những lời lẽ chân thành, cảm động của Cao Trường Lâm đã khiến những người có trách nhiệm khó từ chối, đồng ý để họ tổ chức lễ cưới trên chuyến bay VN7270 và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn. Vietnam Airlines đã lo thủ tục xin phép tổ chức sự kiện, cùng hỗ trợ lên kịch bản đám cưới và tặng vé miễn phí cho đôi uyên ương trên chuyến bay đặc biệt này.

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/thu-tuc

12 COMMENTS

  1. Bill Gate tài giỏi va tỉ phú dollas cả thế giới biết đến tên tuổi của ông , và sống ở một quốc gia giàu có và văn minh nhất thế giới mà người ta cũng không thèm làm như vậy , ví họ có trí tuệ và trái tim vang

  2. Một lũ đien nghi mình có nhiều chơi trội , đang sống ở một đất nước còn nghèo và thiếu văn minh , sỗ tiền đó để mà giúp đỡ nhung mảnh đời bất hanh và cùng xay dung đất nước thì có ý nghĩ biết mấy , tồi thấy chẳng có thú vị gì cả mà toi con thây điều đo quá tầm thương

  3. Đủ má làm như bảnh..! Chật chội, đơn giản….. ko có gì hào hướng…. ..ruồi bu… tưởng hay lắm… stupid I ever see… WTF

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here