Điều Khiến Trương Gia Bình Ngạc Nhiên Về Phạm Nhật Vượng Và VinGroup | CÂU CHUYỆN KINH DOANH

15
40► Đặt hẹn khám chữa bệnh qua website:
✮ CƠ SỞ 1: 1061B CÁCH MẠNG THÁNG 8, PHƯỜNG 7, QUẬN TÂN BÌNH, TP.HCM
✮ CƠ SỞ 2: 483 PHAN VĂN TRỊ, PHƯỜNG 5, QUẬN GÒ VẤP, TP.HCM

Điều Khiến Trương Gia Bình Ngạc Nhiên Về Phạm Nhật Vượng Và VinGroup | CÂU CHUYỆN KINH DOANH.
✦ Subscribe:
✦ Fanpage:
✦ Độc Đáo TV Confessions:
—-
✦ Liên hệ quảng cáo:
• Email: dinhnghiastudio@gmail.com
• SĐT: 0964.002.593 (Mr. Nghia)
• Facebook: www.fb.com/dinhnghiastudio
✮ Miễn phí Tư vấn phát triển thương hiệu và quảng cáo Youtube:
—-
Tỷ phú Trương Gia Bình của FPT tiết lộ điều mà FPT và ông phải ngạc nhiên về tỷ phú Phạm Nhật Vượng cùng Vingroup.

Mới đây, trong một hội thảo diễn ra Hà Nội, ông Trương Gia Bình – chủ tịch FPT chia sẻ về Big Fast Result (BFR), phương pháp của chính phủ Malaysia giúp hoàn thành những kế hoạch lớn trong thời gian ngắn. Trong hội thảo, chủ tịch FPT nhắc đến tỷ phú Phạm Nhật Vượng và Vingroup như một ví dụ về “tốc độ” trong việc hoàn thành kế hoạch.

“Cái mà FPT rất ngạc nhiên về Vingroup là tốc độ xây dựng. Chúng tôi đến một tòa nhà của Vingroup mà chỉ một tuần nữa là khai trương, lúc đó rất bừa bộn và công việc không thể nào trong một tuần làm được cả. Nhưng một tuần sau là xong,” ông Bình kể.

*Credit:
—-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, cmt để lại ý kiến nhận xét để PassionStudio cố gắng hoàn thiện hơn trong các sản phẩm khác nhé!
✪ Đăng ký kênh:
✪ Mọi vấn đề cần trao đổi vui lòng gửi mail về địa chỉ: dinhnghiastudio@gmail.com
#docdaotv #passionstudio #vingroup #fpt

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/van-hoa

15 COMMENTS

 1. TỶ PHÚ PHẠM NHẬT VƯỢNG Và Những Kỷ Lục Khó Tin, Tốc Độ Không Giới Hạn (Phần 1/2) >> https://youtu.be/RwthWSm0Il4?t=19

 2. Kính gửi Ô Phạm Nhật Vượng.
  Đầu tiên xin gửi đến Ô và gia đình nhiều sức khỏe. Vì tình dân tộc.
  Qua những thiện nguyện của ô. Tôi đề nghị với ô về giãi pháp thiết thực góp phần ngăn chặn hữu hiệu Covid_19 là.
  Ô cho lấp ráp máy phát ION ÂM nhiều loai gồm khẩu trang ion âm sử dụng cho các y bac sĩ NV phục vụ và bệnh nhân, thân nhân . Máy công suất lớn ráp ơ các nhà cách ly…
  Khoa học thế giới đều biết Ion âm là Vitamin của lá phổi, tăng sức đề kháng của BN. Lọc khí Diệt khuẩn, cụ thể hơn, (như cây vợt bắt muỗi hai lưới âm và dương sẽ làm nổ tung virut bất kỳ , vì cơ thể sinh vật có nước và nước dẫn điện nên virut bi nỗ )(Khoa học giãi thích eclectron sẽ chiếm lấy nhân, mang điện tích dương của Virut nên làm chết nó ) . Nếu được quan tâm toi xin trình bày nhiều hơn. 0962.354.164 / ÚT.
  Công đức này THẾ GIỚI QUAN HỶ. MONG Ô NHANH CHÓNG . THỰC hiện SỚM CỨU NHÂN LOẠI. MẠNG SỐNG nhân loại thế giới. TÍNH TỪNG GIÂY. Trân trọng Cám ơn Ô.

 3. muốn đất nước phát triển thì phải để những ông Bình ông Vượng … làm lãnh đạo đất nước.

 4. Giấc Mơ Tập Đoàn "Kỳ Lân" Của Shark Thủy: Những Ý Tưởng Không Tưởng Có Thể Thay Đổi Cả Thế Giới >> https://youtu.be/jpjo-wGueLs

 5. Cậy mang danh con rể đại tướng Võ Nguyên Giáp. Kêu khởi nghiệp k cần vốn :)))) hài

 6. Biến Cố Đầu Đời Của Shark Hưng Khi Mới 26 Tuổi: Bố Đột Ngột Qua Đời, Lương Tháng Chỉ Khoảng 500K >> https://youtu.be/SxQ6kG1I5Ug

 7. Toàn cảnh tự ca ngợi mình thấy bốc mùi quá. Ở Việt cái trò này diễn ra thường xuyên liên tục,chỉ khi nào thị trường chứng khoán suy giảm, lúc đó họ mới ngoan ngoãn.Và cứ như thế cho đến khi các ngân hàng thu vốn đầu tư lại họ sẽ có điểm về đạo đức.
  Cũng như các nhà kinh doanh nhà nghỉ ,khách sạn,sẵn sằng bỏ ra núi tiền đầu tư, đến khi số gian phòng nhà nghỉ vượt quá số khách du lịch như hiện nay.Tất cả các các chủ khách sạn tự động rút giá phòng xuống còn 2/3 (như hiện tại).Rồi các căn hộ trên cao đầu tư mua sắm,để ở thì không hợp,cho chủ đầu tư thuê thì giá thấp.Chờ ai cứu bây giờ.
  Kinh tế tư bản tự phát sẽ làm những nhà đầu tư ngông cuồng ngồi trên miệng vực,do vậy đừng la lớn nhiều khi rớt xuống vực thẳng sẽ chìm nghỉm đó.

 8. Điều Khiến Trương Gia Bình Ngạc Nhiên Về Phạm Nhật Vượng Và VinGroup | CÂU CHUYỆN KINH DOANH >> https://youtu.be/lUYpMGIrGUM?t=22

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here