Điểm mặt những tựa game Auto Chess đang thu hút lượng lớn người chơi Việt Nam★ Tải các game cờ nhân phẩm nêu trong clip tại

-DOTA Underlords
-Auto Chess Mobile
-Đấu Trường Chân Lý
-Magic Chess: Bang Bang
-Chess Rush

Sau cơn sốt Battle Royale nổ ra vào những năm 2017 – 2018 khi người người, nhà nhà thi nhau nhảy dù sinh tồn trên PC và Mobile thì bước sang năm 2019 một trào lưu mới lại xuất hiện không kém phần linh đình mang tên Auto Chess.

Bắt nguồn từ Dota 2 cho đến hiện tại trên thế giới đã có gần dưới chục đầu game về thể loại cờ nhân phẩm này. Tuy nhiên chỉ số ít là thu hút được lượng lớn người vào chơi nhờ chất lượng nội dung truyền tải sâu, gameplay nguyên bản và hơn hết là nó có sẵn một cộng đồng lớn mạnh trước đó.

Vậy đó là những tựa game nào? Và tại sao số đông game thủ Việt lại sẵn sàng bỏ những trận MOBA hấp dẫn hay những ván đấu Sinh tồn căng thẳng để tìm đến dòng game này thử vận hên may rủi? Thì ngày hôm nay kênh TOP Game Online bọn mình xin mời các bạn cùng tìm hiểu cặn kẽ nhé.
—————————————
Top Game Online tập hợp hầu hết các game online mới, game mobile hot, webgame hay nhất với thể loại phong phú như game chiến thuật, game nhập vai, game moba, game bắn súng, game giải trí,…đáp ứng hầu hết nhu cầu giải trí, tìm game của giới game thủ.

Trang chủ

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/game

 • Khi nào có auto chess mà hero là one piece nhỉ =))

  Tran Phuong May 21, 2020 3:23 pm Reply
 • Fan lol :3

  Long Nhữ May 21, 2020 3:23 pm Reply
 • ….

  Thang Nguyen May 21, 2020 3:23 pm Reply
 • Auto chess mobile chuỵ ơi

  Rafael May 21, 2020 3:23 pm Reply
 • Cmt đầu like 2 xem thứ4

  Zổ đầu tảo May 21, 2020 3:23 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *