Dịch vụ backlink Entity: nền tảng cần xây dựng khi SEO website

0
47

Backlink Entity được coi là nền tảng quan trọng cần xây dựng nếu muốn làm SEO website hiệu quả, tăng TOP Google lâu dài và bền vững. Hiện nay dịch vụ Entity đang trở thành xu hướng quan trọng của năm 2020 và những năm tiếp theo. Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ backlink Entity này, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây:

Lợi ích mà dịch vụ backlink social entity mang lại cho doanh nghiệp

  • Sử dụng dịch vụ này sẽ giúp nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp bạn, giúp thương hiệu và website của doanh nghiệp được xuất hiện trên hàng trăm social lớn, từ đó tăng độ tin tưởng của Google.
  • Dịch vụ này cũng giúp cạnh tranh Google hiệu quả. Sở dĩ như vậy vì backlink Entity được coi là nền tảng của SEO, sẽ tồn tại vĩnh viễn. Do đó, xu hướng này không chỉ được ưa chuộng bởi các chuyên gia SEO Việt Nam mà còn rất được tin tưởng bởi các SEOer nước ngoài
  • Backlink Entity bền vững trước các thuật toán của Google. Do đó, bạn không cần lo lắng mỗi khi Google thay đổi thuật toán.
  • Sử dụng backlink Entity cũng giúp tạo dựng uy tín của tác giả, khiến tên tuổi của người đó trở nên nổi bật, thành chuyên gia trong lĩnh vực của họ.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Entity uy tín, chất lượng hiện nay

Dịch vụ backlink Entity uy tín, chất lượng sẽ giúp tăng độ tin tưởng cho website, thúc đẩy thứ hạng từ khóa tăng trưởng nhanh chóng trên bảng kết quả tìm kiếm của Google. Do vậy, để đảm bảo chiến dịch marketing online của mình đạt được hiệu quả cao nhất, các doanh nghiệp nên tìm đến những đơn vị agency chất lượng. Một trong số đó phải kể đến đó chính là công ty Hapo Digital.

  • Hapo Digital là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ marketing online tổng từ dịch vụ SEO tổng thể, backlink báo, book báo PR, đến các dịch vụ backlink Entity. Sử dụng dịch vụ Entity tại đơn vị này, khách hàng sẽ được trải nghiệm những ưu thế sau:
  • Hapo Digital luôn cung cấp những backlink có được từ social hoặc web 2.0. Không những vậy, những website này đều có chỉ số PA, DA trên 50, thậm chí có những website có chỉ số PA, DA trên 90. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng, giúp tăng hiệu quả của chiến dịch SEO, giúp lên TOP hàng nghìn từ khóa một cách hiệu quả và nhanh chóng.
  • Hapo Digital sẽ cung cấp cho bạn những social được kết nối với nhau tạo thành một thực thể lớn. Đồng thời agency này sẽ đồng nhất các thông tin đăng ký của doanh nghiệp bạn trên công cụ tìm kiếm, website của bạn sẽ được khai báo Schema person để xác định chủ doanh nghiệp, khai báo Schema Location để đồng nhất với Google Maps và thông tin trên website. Điều này sẽ giúp tăng độ uy tín, tin tưởng của Google đối với website và doanh nghiệp bạn.
  • Hapo Digital cam kết các backlink được đi tay 100% trong thời gian từ 2 đến 5 ngày, đảm bảo độ an toàn cao. Không những vậy, các backlink này còn được Index nhanh chóng bằng tool và được thêm vào các bài viết trên các diễn đàn để tăng lượt click chuột.
  • Backlink Entity do Hapo Digital cung cấp có thể là backlink dofollow hoặc nofollow tùy thuộc vào từng social cụ thể.

 

Với những ưu điểm kể trên, Hapo Digital xứng đáng là một trong những agency uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ backlink entity do Hapo Digital cung cấp cũng như các dịch vụ marketing online khác tại đơn vị này, bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

HapoDigital – Grow your business

Thông tin liên hệ: 

Công ty TNHH Truyền thông đa phương tiện HapoDigital

Địa chỉ: Tầng 10, tòa 17T1, Hoàng Đạo Thúy, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

117 – 119 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0964 592 762 (Chi nhánh Hà Nội)

  0946 06 99 44 (Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh).

Email: support@hapodigital.com

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://jetstarvietnam.com/cong-nghe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here