Đi thăm tàu sân bay USS Ronald Reagan cùng BBC News tiếng Việt

34
9BBC Việt Ngữ có chuyến thăm USS Ronald Reagan, tàu sân bay tiền phương duy nhất được điều đến vùng Ấn Độ – Thái Bình Dương.

Tàu sân bay của Mỹ ghé thăm cảng ở Philippines sau khi cùng một số tàu tuần dương của Hoa Kỳ tiến vào Biển Đông trong bối cảnh căng thẳng tại Bãi Tư Chính vẫn đang tiếp diễn.

USS Ronald Reagan mang theo khoảng 70 máy bay phản lực F/ A-18 siêu thanh.

Đây là một trong 10 tàu sân bay lớp Nimitz của Mỹ và từng là tàu chiến lớn nhất cho đến khi USS Gerald Ford xuất hiện vào năm 2017.

BBC News Tiếng Việt

– Trang thông tin nhanh nhạy, chính xác và bất thiên vị bằng tiếng Việt của BBC News, Tập đoàn truyền thông lớn nhất thế giới của Anh Quốc.

Đăng ký theo dõi kênh để luôn cập nhật những tin tức mới:

Mọi ý kiến góp ý hoặc đóng góp tin bài, video… Vui lòng để lại comment phía dưới video hoặc gửi về email: vietnamese@bbc.co.uk

Đừng quên theo dõi các kênh thông tin chính thức khác của BBC News Tiếng Việt:

– Website:

– Fanpage:

– Twitter:

#BBCNewsTiengViet #TinTucBBC

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/thu-tuc

34 COMMENTS

  1. Người ta đã nói "Tự hào là người Mỹ gốc Việt", ông nội phóng viên đi hỏi "Tại sao"? Chúng chuẩn trình độ BBC tiếng việt thiệt =))))

  2. Mình xem thì xem thôi. Nhưng mình không thích kênh BBC chút nào, hình như toàn bọn 3/ không ah. Đây là cách nhìn của mình, mong mọi người thông cảm nha.

  3. Đấy là anh phi không chơi nên sang Việt Nam kiếm mối để chơi.haha.biết sao không ở cái đông nam á này việt nam làm chùm

  4. – We, the Vietnamese people welcome the USS Theodore Roosevelt aircraft carrier squadron, which is heading into the East Vietnam Sea. Vietnam and the United States are in the most passionate relationship of the 21st century.

  5. Tai nghe mắt thấy, tay rờ chân đá mới tin ( đây là cách quảng cáo tốt nhất mà tôi từng thấy)

  6. The gioi neu tinh tau hang khong mau ham san bay tren the gioi neu tinh bang tieng thi qua nhieu nhung nuoc noi tieng nhu nga phap anh trung quoc thi moi nuoc co chung 2 den 3 chiec thoi con my thi len den gan 10 chiec tau hang khong mau ham san bay nhu vay ro rang la chi co nuoc my dung dau the gioi thoi phai cong nhan nhu vay thoi thuc te neu ko co nhung chiec tau nay va nuoc my thi co le ong ban lang gien trung quoc da xam lang lanh tho vn roi thuc te la vay thoi

  7. Tàu to và hiện đại quá xứng danh bá chủ thế giới về kinh tế và quân sự. Sự hiện diện tàu sân bay của Hoa Hoà dằn mặt những kẻ nào muốn nhăm nhe xâm phạm bờ cõi của tổ quốc yêu dấu của chúng ta.

  8. Hoan ho chief ham my bao vn that dep va hoan Hao town nguoi dep tuyet voi nhắn de thuong va tiny cam qua dat dao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here