Di Sản Văn Hóa Hoàng Thành Thăng Long [Du Lịch Văn Hóa Việt Nam]Di Sản Văn Hóa Hoàng Thành Thăng Long – Kênh TV Khám phá những chuyện lạ và vùng đất mới

Song hành cùng vòng quay của bánh xe lịch sử, thời gian cũng vùn vụt trôi qua, thấm thoát đã hơn 2 nghìn năm kể từ thuở Thục Phán An Dương Vương thành lập nhà nước Âu Lạc tiếp nối nhà nước Văn Lang của các vua Hùng.
Ngày nay, nếu có dịp đến xã Cổ loa huyện Đông Anh thủ đô Hà Nội, du khách sẽ được chiêm ngưỡng một không gian lịch sử văn hóa đậm đà màu sắc cổ tích và huyền thoại, một không gian đan xen hiện thực và lịch sử, thần tích hư ảo và hiện thực sống động.

Hành trình khám phá Cổ loa thành là hành trình đi ngược thời gian về lịch sử, về quá khứ và về cội nguồn; là hành trình tìm hiểu và khám phá không gian của lịch sử bi hùng thời dựng nước và điệp trùng thành quách lâu đài, bia tượng cùng những công trình kiến trúc tài hoa.

Mỗi ngõ xóm, đường làng, kênh rạch, ao hồ ở xã Cổ Loa ngày nay…. vẫn thấp thoáng hình bóng xa xưa của một Kinh đô kiêu hùng thời mở nước, một vùng đất linh khí đế vương, một vùng đại linh nhân kiệt rực rỡ tỏa sáng suốt dòng chảy ngàn năm văn hiến Việt Nam.

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/van-hoa

  • mờ mờ sao sao ý

    Channel Translation vietsub April 18, 2020 2:10 am Reply
  • Thang Long thanh hoai co.

    Ha Cloyed April 18, 2020 2:10 am Reply
  • do you know of any documentaries on ancient Vietnamese history with english subtitles or sound?

    Michael Sanders April 18, 2020 2:10 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *