Đi Hãng Máy Bay Mới Bamboo Airways : Những Điều Cần Lưu Ý và Kinh Nghiệm Ít Người Biết

40
50Bay cùng Bamboo Airways : Những Điều Cần Lưu Ý và Kinh Nghiệm Đi Máy Bay

Tập hợp những clip Câu Cá Rô, Câu Cá Trê hấp hẫn nhất
———————————————————————-
►Facebook:
►Website:

Nguồn:https://jetstarvietnam.com/

40 COMMENTS

  1. Di. May. Bay. Ma di may bay. MOI thi rat lo so Vi. Minh khong biet may bay moi.do co AN. TOAN. KHONG Vi luc ray. May bay lai gap su co nhieu qua. Tanh. Mang. Con. Nguoi coduoc. Bao. Dam khong. Nen cung hoi. Lo.ngai 1. chut.
    Mong. sao. cac. hang. may.Moi. se. co. nhung. chuyen. bay. TOT. AN. TOAN. De. nguoi. di. may. bay. duoc. an tam.

  2. Làm phim thì cứ làm, ông còn định làm thay công việc của hướng dẩn viên ? Ô làm như thế là coi thường cái văn hóa, cái hiểu biết của người vn rồi đó, đm cầm đèn chạy trước ô tô là đây chứ đâu

  3. đọc trên vietnambiz.vn thấy kêu ông Trịnh Văn Quyết mới lên làm tổng giám đốc Bamboo Airways. Không biết hãng có chính sách gì mới không nhỉ?

  4. HÃNG NÀO CHẢ THẾ, ÔNG ĐI NGÀY TẾT AI CŨNG TỚI CÙNG MỘT GIỜ XONG ĐẾN MỚI MUA BÁN HÀNH LÝ . MÌNH LÀ CHUYÊN VỀ VÉ, HÃNG NÃO CŨNG PHẢI ĐẶT TRƯỚC VỚI CÓ GIÁ HÀNH LÝ RẺ, LÀM GÌ CÓ CHUYỆN CỦA TỚI SB MUA ĐC GIÁ NTHE. MAY CHO BÁC LÀ ĐI BAMBO, ĐI VNA BÁC MUA TẠI SB 2OKG LÀ ĐI NGÓT 1 CỦ NHÉ

  5. Hành lý ký gửi phải mua trước giờ bay ít nhất 3 tiếng bạn ơi. Mua trễ đóng gấp đôi. Quy định chung của tất cả các hãng hàng không Việt Nam mà :))

  6. Hãng máy bay mới. Mà bạn chia sẻ rất hay Năm Mới Chúc Bạn cùng Gia Đình mạnh khỏe An lành thành công và hạnh phúc nhé.!

  7. Bạn này đang tập làm YouTube để kiếm Money đây ! Cần phải học hỏi nhiều hơn nữa, vì chọn lựa chủ đề không hấp dẫn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here