Đến lúc bị CSGT phạt nhiều người đổ xô mua bảo hiểm xe máy

3
41Từ ngày 15/5. CSGT cả nước ra quân kiểm tra các phương tiện tham gia giao thông như ô tô, xe máy. Đợt ra quân kéo dài từ nay đến giữa tháng 6. Theo đó, chủ xe mô tô, xe máy, các loại xe tương tự mô tô và các loại xe tương tự xe máy khi tham gia giao thông sẽ bị phạt tiền từ 80.000 đến 120.000 đồng nếu không có hoặc không mang theo giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe.

NHẬT KÝ 24H XIN CHÀO CÁC BẠN!!!

Kênh chuyên cung cấp những thông tin về những chuyện lạ, phát hiện kỳ thú, đáng sợ, nguy hiểm; khám phá điều bí ẩn, những hiện tượng thiên văn, vũ trụ và những tin tức tổng hợp thú vị xung quanh cuộc sống của chúng ta.
LUÔN CẬP NHẬT NHANH VÀ MỚI NHẤT

Hãy bấm THÍCH, CHIA SẺ và ĐĂNG KÝ kênh để theo dõi thường xuyên các video của chúng tôi.

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐẾN VỚI KÊNH!!!

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/tin-moi

3 COMMENTS

  1. Công nhận các đồng chí công an bác hồ thương người dân Vn quá nên bắt phải có bảo hiểm khi đi xe máy sợ người dân ta không có bảo hiểm khi đi xe máy lở có chuyện gì thì biết làm sau .Các đồng chí thương người dân Vn quá nên đã thực hiện theo sự chỉ đạo của bác thủ tướng phúc ngẻo cờ lờ mờ là "không để ai bị bỏ lại phía sau cả " và thế là khi đi xe máy người dân Vn ta phải có bảo hiểm không có thì đè ra đập moi tiền ,trong khi bảo hiểm sức khỏe mua ở phường hàng năm của từng người dân thì không cần phải kiểm tra lục xì như việc mua bảo hiểm xe máy , do lở có bệnh thì móc tiền túi ra đóng vào bảo hiểm nhà nước khỏi phải lo cho mấy viên thuốc hôi nách ,còn nếu không tiển thi la trời trời không thấu la đất đất chẳng nghe . Nói thật ra thì các đồng chí công an bác hồ này mà thương cái con mẹ gì người dân Vn chúng ta ,chẳng qua bọn chúng kiếm chuyện đặt luật ra để hành hạ moi tiền của người dân Vn khi bọn chúng hết tiền vì đại dịch virus tập cặn bả .

  2. *bảo hiểm xe ép buộc là không cần thiết vì chính sách bảo hiểm quá vô lý
    *khi sảy ra tai nạn hay gì bảo hiểm hoàn toàn không chi trả, phần lớn là vậy (ép dân đóng bảo hiểm là sai là không cần thiết, và chính sách bảo hiểm là lừa dân che mắt dân để ăn tiền (thời đại thối nát)
    *dân số việt nam hơn 96 triệu dân nếu ép buộc đóng bảo hiểm thì số tiền ăn được rất lớn chưa kể số xe trong mỗi gia đình có thể hơn số người mà mỗi xe một bảo hiểm riêng
    (NHÀ NƯỚC VIỆT NAM CÓ CHẾ ĐỘ CƯỚP BÓC CỦA DÂN CỰC ĐỈNH)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here