Đặt vé Bamboo Airways qua ZaloPay | Bamboo Airways

1
20Ngày 22/8/2019, tại Bamboo Airways Tower, hãng hàng không Bamboo Airways và ví điện tử ZaloPay đã chính thức kí kết thoả thuận hợp tác. Từ đây, khách hàng có thể đặt vé máy bay Bamboo Airways và thanh toán trực tiếp một cách dễ dàng trên ứng dụng ZaloPay với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ông Bùi Quang Dũng – Phó Tổng Giám đốc Hãng hàng không Bamboo Airways cho biết: “Với uy tín của ZaloPay nói riêng và VNG Group nói chung, chúng tôi tin rằng các khách hàng của Bamboo Airways sẽ có các giao dịch thanh toán vé máy bay nhanh chóng, chuẩn xác, an toàn tuyệt đối, tiếp tục tiến trình mang đến những trải nghiệm dịch vụ hàng không chất lượng từ mặt đất lên không trung của Bamboo Airways.”

Tất cả các đường bay Bamboo Airways đang khai thác sẽ được tích hợp trên hệ thống ZaloPay, giúp cho quá trình tìm kiếm, đặt chuyến, thanh toán và quản lí vé bay ngay trên ứng dụng trở nên vô cùng nhanh chóng, đơn giản trên chính điện thoại di động của người dùng.

Sự kết hợp này hứa hẹn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, tiện ích, rút ngắn khoảng cách đến với những chuyến bay hạnh phúc của Bamboo Airways cho hàng triệu hành khách.

Cùng trải nghiệm đặt vé bay Bamboo Airways trên ví điện tử ZaloPay ngay hôm nay để nhận ưu đãi vô cùng hấp dẫn “Giảm 100.000 VNĐ khi đặt vé máy bay Bamboo Airways trên ứng dụng ZaloPay”.

Còn chờ gì nữa, tải ứng dụng ZaloPay ngay thôi nào!

#BambooAirways #Hơn_cả_một_chuyến_bay

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/dich-vu-hang-khong

1 COMMENT

  1. Cùng trải nghiệm đặt vé bay Bamboo Airways trên ví điện tử ZaloPay ngay hôm nay để nhận ưu đãi vô cùng hấp dẫn “Giảm 100.000 VNĐ khi đặt vé máy bay Bamboo Airways trên ứng dụng ZaloPay”.

    Còn chờ gì nữa, tải ứng dụng ZaloPay ngay thôi nào!

    #BambooAirways #Hơn_cả_một_chuyến_bay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here