Đà Nẵng: phòng vé Jetstar uỷ quyền chính hãng ở Đà Nẵng vé Jetstar giá rẻ

0
44Hotline : 04.22.16.16.16, 016.43.16.16.16 – Web:

BAYDEP.VN tự hào là đại diện bán hàng ủy quyền của hãng hàng không JetStar tại Việt Nam.
Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, chính thức tham gia hoạt động cùng hệ thống Jetstar toàn cầu từ tháng 5 năm 2008.
Jetstar Pacific có hai cổ đông chính là Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines với 70% cổ phần và 30% cổ phần của Hãng hàng không quốc gia Úc – Tập đoàn Qantas. Jetstar Pacific hoạt động theo tiêu chí chung của toàn mạng lưới Jetstar toàn cầu là cung cấp giá vé rẻ mỗi ngày nhằm giúp cho khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với việc di chuyển bằng đường hàng không.
Với mục tiêu của các cổ đông là xây dựng Jetstar Pacific trở thành hãng hàng không giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, Jetstar Pacific đang có kế hoạch nâng tổng số máy bay khai thác lên 15 chiếc A320 trong những năm tới. Việc tham gia cùng hệ thống Jetstar toàn cầu giúp cho tất cả khách hàng có nhu cầu có thể kết nối các chuyến bay của Jetstar Pacific và mạng đường bay Jetstar toàn cầu tại 16 quốc gia và 60 thị trường tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.
Bên cạnh đó, Jetstar Pacific cũng đã kết hợp sản phẩm, dịch vụ với Vietnam Airlines để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn về sản phẩm, dịch vụ.
Jetstar Pacific tự hào là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên ở Việt Nam, bằng nỗ lực cung cấp cho hành khách giá rẻ mỗi ngày, Jetstar Pacific không chỉ mang lại cơ hội lần đầu tiên được đi máy bay cho nhiều người mà còn luôn duy trì được chi phí ở mức tối thiểu để quý khách có thể đi máy bay thường xuyên với giá vé rẻ nhất với phương châm “Giá rẻ hàng ngày. Mọi người cùng bay.”

BAYDEP.VN cho phép khách đặt vé trực tuyến và nhận mã code thật của hãng JetStar, vì vậy Quý khách yên tâm giữ được chỗ, giữ được giá không bị mất chỗ, trượt giá do đỗ trễ xử lý do với các website khác.

BAYDEP.VN Là đại lý vé máy bay JetStar uy tín, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất khi đặt vé máy bay JetStar

BAYDEP.VN luôn sẵn có các loại vé máy bay nội địa chất lượng, giá tốt dành cho các đối tượng là doanh nhân, định cư, thăm thân, du lịch, đi học…..

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & XUẤT NHẬP KHẨU AN PHÁT.

TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ : Số 17/203/32 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà nội.

Điện thoại : (84-4)-22.16.16.16 / (84-4)-38.56.99.21

Email : phongveanphat@gmail.com
Hà Giang: đại lý vé máy bay JetStar ủy quyền ở Hà Giang, vé giá rẻ

Nguồn:https://jetstarvietnam.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here