CÙNG HƠN 2 TRIỆU FAN LÀM BÁNH MÁY BAY JETSTAR

1
43Nhân kỷ niệm 10 năm Jetstar hoạt động tại thị trường Việt Nam và Fanpage Jetstar đạt mốc 2 triệu “like”, Jetstar tưng bừng tổ chức cuộc thi “Cùng 2 triệu Fan làm bánh máy bay Jetstar” với tổng giải thưởng lên đến 20 triệu đồng và cơ hội sở hữu giải thưởng cực giá trị của Jetstar toàn cầu.
Ngay bây giờ hoặc không bao giờ, hãy nhấn nút play “thần thánh” để xem hướng dẫn thực hiện chiếc bánh gợi ý từ A-Z và sẵn sàng tự “lăn xả” làm một chiếc bánh thật lộng lẫy của riêng mình để giành các giải thưởng cực lớn từ Jetstar Pacific và Jetstar Group nhé!
Các bước tham gia:
1️⃣Bước 1: Nhấn “like” Fanpage Jetstar:
2️⃣Bước 2: Like và Share bài post: về trang Facebook cá nhân (chế độ công khai)
3️⃣Bước 3: Post ảnh hoặc video dưới dạng “comment hình ảnh/video” bạn cùng với chiếc bánh “chính chủ” tự làm kèm theo hashtag #JetstarPlaneCakeVN #JetstarPacific dưới bài post
LƯU Ý:
Bạn có thể chủ động làm bánh tại nhà, quay video trong lúc thực hiện hay chụp ảnh chiếc bánh hình máy bay sau khi hoàn thành và thực hiện các bước như trên.
Ngoài ra, bạn có thể đến ngay gian hàng của Jetstar Pacific tại Hội chợ du lịch Quốc tế – ITE từ ngày 7/9 đến 9/9/2017 để tự tay làm những chiếc bánh hình máy bay lung linh và cũng thực hiện tương tự các bước tham gia như trên. Địa điểm Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) địa chỉ: 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
Quy định của Ban Tổ chức
1. BTC có quyền sử dụng hình ảnh tham dự cho mục đích tiếp thị và truyền thông liên quan đến cuộc thi.
2. Ban tổ chức sẽ chốt danh sách tham dự vào lúc 23h59 ngày 15/09/17.
3. Tiêu chí chấm giải: 50% dựa trên tổng lượng like và comment tham dự của người chơi và 50% dựa trên quyết định của Ban tổ chức.
4. Chương trình được triển khai toàn cầu tại Úc, Singapore, Nhật Bản, NewZealand, Hong Kong, Việt Nam. Do đó, người thắng cuộc tại Việt Nam sẽ được tham gia cuộc thi chung kết toàn cầu.
5. Giải thưởng
– Giải nhất: 1 giải là voucher trị giá 8 triệu đồng
– Giải nhì : 1 giải là 1 voucher trị giá 6 triệu đồng
– Giải ba: 2 giải – mỗi giải là 1 Voucher trị giá 3 triệu đồng

Nguồn:https://jetstarvietnam.com/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here