[CỰC HAY] Được chồng – Tập 2 – Truyện đời thực rất hay – mc Trà Thanh diễn đọc

38
40– Chào mừng quý khán thính giả đến với kênh nghe đọc truyện HOA HỒNG ĐEN. Nói mang đến cho bạn vô vàn những câu truyện hay mỗi ngày, với đầy đủ các thể loại truyện như: truyện tâm lí xã hội, truyện ngôn tình, truyện tình yê… Qua giọng đọc của mc Trà Thanh. Sẽ mang đến cho các mang những giay phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
[CỰC HAY] Được chồng – Tập 2 – Truyện đời thực rất hay – mc Trà Thanh diễn đọc: 1 lần nữa bị đưa vào đường cùng, Thảo cần tiền để lo cho mẹ và anh chị cùng các em ở quê. nhận được sự dẫn dắt của Ly, cô đã quyết định 1 làn nữa đi tiếp khách. mọi việc có suôn sẻ hay không khi mà trong lòng cô luôn cảm thấy bất an như vậy? còn Minh, anh có phát hiện ra người con gái ngủ cùng anh trong khách sạn đêm hôm đó có phải là Thảo- cô giúp việc nhà anh không? khi mà trong anh luôn có sự hoài nghi về người con gái vẫn ở nhà mình mỗi ngày như vậy?

Music by:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

– Cryptic Sorrow – Atlantean Twilight của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© HOA HONG DEN
My website: dinhtungvoice.com

#hoahongden, #mctrathanh, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/du-lich

38 COMMENTS

  1. 🌹🌹🌹🍁🍁🍁🍁🌺🌺🌺🌺🌻🌻🌻🌻🌻🌼🌼🌼🌼🌼🌷🌷🌷🌷⛅⛅⛅🎄🎄🎄🎄

  2. Bà mẹ lẽ ra phải bán mảnh vườn mới đúng làm sao tin đc con gái mình có thể vay đc nhiều tiền đến vậy vừa đi học vừa làm lấy tiền sinh hoạt đã vất thì các bạn của con cũng vậy làm j có tiền mà cho vay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here