Cốt truyện Fallout Phần 4: Virus bí ẩn nào biến con người thành siêu đột biến?

45
49Kết nối với mình tại fb cá nhân:
Instagram: @vietdung219

10 thí nghiệm Vault bệnh hoạn nhất:

Ở phần trước thì như mình đã nói, ngoài thứ làm cho con người bị đột biến là phóng xạ ra thì còn tác nhân nữa, đó chính là F.E.V, loại Virus cưỡng chế tiến hóa. Mặc dù sau cuộc đại chiến nó mới thực sự gây ảnh hưởng rõ ràng tuy nhiên nguồn gốc của nó lại từ trước cuộc chiến tranh giữa Trung Quốc và Mỹ tại Alaskar.

Và thực sự thì nguồn gốc mà nó ra đời cũng khá là phức tạp và nó cũng gần như là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự hình thành của một tổ chức có thể nói là biểu tượng của dòng game Fallout – Đó chính là….

Nguồn tham khảo:

Địa chỉ mua gaming gear uy tín:
———————————————————————————————————-
Chào mọi người!
Đây là Diomio, kênh Youtube được lập ra để giao lưu với các bạn giống như bọn mình, có niềm yêu thích những thứ thuộc về văn hóa Game / Phim Ảnh nói chung!
Nếu mọi người cảm thấy thích thì hãy bấm like, share video và subscribe để ủng hộ kênh nha 😀
—————————————————————————————
Liên hệ hợp tác: hoangvietdung2191996@gmail.com
#Diomio #hoangvietdung #donung #fallout #thinghiemvault

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/van-hoa

45 COMMENTS

 1. Thiếu nhé, trong bản Fallout Tactics có nhắc khá rõ đến việc Super Mutant chỉ có thể "chế tạo" ra chứ không có khả năng sinh sản như bình thường , nghĩa là bị vô sinh ngay khi trở thành Super Mutant.

 2. Cậu ơi làm cho lão bộ game prototype đc ko lão chơi mà ko biết tiếng anh nên ko hiểu cốt truyện!

 3. à góp ý cái này xíu nhé. Fallout là kết hợp giữa Fall + Out , chứ k phải Fal + Lout , mình nghe tất cả các trang nước ngoài và kể cả IGN vẫn đọc là Fall + Out như cả chục năm nay mình vẫn nghe ở các player VN. Việc bạn đọc Fal + Lout nghe nó chói tai và khó tiếp nhận sao sao á, k hiểu bạn lấy cách phát âm từ đâu cụm từ " Fallout " trên.

  Cốt truyện bạn kể rất cuốn hút !

 4. Liệu cái đột biến làm cho con người có thể kháng mọi bệnh tật và phóng xạ nhưng đổi lại là một bộ óc trẻ con nó có được gọi là tiến hóa ?

 5. Hay và khá đầy đủ. Nội dung thì không có vấn đề gì, nhưng nếu đã đầu tư đến vậy thì nên tập luyện phát âm tiếng Anh cho chuẩn chút… đơn giản như the đọc là "đờ" nhưng toàn đọc giờ, Roger lại đọc là Gioóc-giơ, nghe cứ lấn cấn khó chịu.

  P/s: Brotherhood of Steel không phải được tạo ra để phục hồi văn minh nhân loại, Maxson cũng không phải đấng cứu thế vĩ đại, cũng như bọn BoS không phải anh hùng anh hẹo gì đâu nhé. Bọn nó cũng là một phe như Enclave thôi, không cao cả đến vậy đâu.

 6. Trong Fallout khi các nước đang chiến tranh thì VIệt Nam vẫn sống bình thường và yên bình

 7. Mình k chơi fallout nên hơi tò mò điều này, tập đoàn vault tech cho tới bản hiện tại còn ko, hay đi theo đợt ăn bom nguyên tử rồi?

 8. Theo Mĩ, bên Trung Quốc đang có sự kiện resident evil, umbrella- tổ chức tạo ra những vũ khí sinh học. ( Nói phét thôi nhá, đừng ném gạch)

 9. Hehe có một điều thú vị ở Boss the master là bạn có một lựa chọn để khiến hắn ta tự sát, ko phải bắn giết 😆 😊

 10. Thực tế sẽ có nhju ng giống như mình. Chỉ coi. Chứ sẽ k chơi. Nên những thông tin chỉ biết khi chơi thì mình nghĩ bạn cứ làm đi. R đầu clip cảnh báo spoil. Thanks bạn

 11. Thực tế sẽ có nhju ng giống như mình. Chỉ coi. Chứ sẽ k chơi. Nên những thông tin chỉ biết khi chơi thì mình nghĩ bạn cứ làm đi. R đầu clip cảnh báo spoil. Thanks bạn

 12. Seri hay lắm, giọng đọc hay, có điều hơi nhanh, nhưng thực sự thích cái tốc độ đó cho seri này. Chúc kênh mau phát triển

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here