Có một Phố Chợ trong lòng Sân Bay Tân Sơn Nhất Ngon Lạ

17
41►Quý vị có thể Donate cho Phạm Quốc Lâm vào tài khoản pay pal: quoclam.net@gmail.com hoặc
►ĐĂNG KÝ KÊNH Phạm Quốc Lâm và xem Cuộc Sống Sài Gòn miễn phí: (
► Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: quoclam.net@gmail.com
===============================================
Cuộc Sống Sài Gòn là chuyên mục do KTS.Phạm Quốc Lâm lập nên nhằm mục đích chia sẻ đến kiều bào nước ngoài về Cuộc Sống Sài Gòn, những khoảnh khắc đời thường, những hình ảnh sinh hoạt trên đường phố Sài Gòn, những món ăn dân dã và những thiên đường mua sắm. Để những ai khi đi xa có dịp nhớ về Sài Gòn, nhớ những hàng quán xưa và nay và nhớ về những quán cafe quen thuộc ở Sài Gòn của một thời để nhớ. Đồng thời qua đó giúp cho người Việt hải Ngoại, du khách nước ngoài có thể phân biệt được sự khác nhau giữa Sài Gòn xưa và nay.

Quý anh chị, cô chú có thể đăng ký kênh Phạm Quốc Lâm tại đây: ( để xem về cuộc sống Sài gòn, đường phố Sài gòn, món ăn đường phố, trung tâm mua sắm, các khu chợ và những hình ảnh đời thường của con người Sài Gòn.

Nhứng Video được XEM NHIỀU NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA

► MÓN ĂN NGON BỔ RẺ:
► CẦN THƠ CHOÁNG NGỢP:
► ĂN CHƠI SÀI GÒN:
► ẨM THỰC SÀI GÒN :
► KHU ĐÔ THỊ BẬC NHẤT SÀI GÒN :
► TẾT TA :
► NƠI Ở SHOWBIZ:

===============================================
Cảm ơn tất cả QUÝ VỊ đã xem video của em, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh Phạm Quốc Lâm của em nhé!
ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI:(
===============================================
Tác giả:
►KTs. Phạm Quốc Lâm
Chủ sáng lập thương hiệu BÁC SĨ NHÀ ĐẤT.
► [Website]:► [Facebook]:
► [Email]: quoclam.net@gmail.com

Nguồn:https://jetstarvietnam.com/

17 COMMENTS

  1. Thưa Bạn và Quí Vị , Mình đã đi nhiều nơi trong và ngoài nước , theo Tui nếu cần mua sắm và ăn uống thì nên mua sắm và ăn uống ỡ ngoài trước khi vào phi trường , vì mặc dù giá rất đắt mà không có ngon , không phãi riêng VN mà tất cã những nơi trên thế giới ,,,, Bạn có dám khẵng định chai nước suối trong phi trường uống khác ỡ ngoài không , Rất tiếc Tui chĩ nói lên quan điễm cũa Tui thôi …. Chĩ ăn khi cần thiết !!!

  2. HOM NAY LAM MAC AO THUN CO LOGO CUA TIEU BANG ILLINOIS..LAM ANH NHO KY NIEM KHI MOI QUA MY O NAM 1975 TAI THANH PHO CHICAGO THUOC TIEU BANG ILLINOIS..MI QUANG THAY NGON..BUN BO HUE MAU SOUP KHONG THAY DAM DA. AN UONG VUI VE NHA.

  3. Đi Hà Nội nếu có đi dạo Hồ Gươm thì nhờ Lâm quay dùm căn nhà của Gia Đình trước năm 1954 ( cả một dãy phố lầu rất to ) nằm ngay đầu đường Phố Hàng Trống ( nhìn ra Hồ Gươm ) hồi trước 1954 là Tiệm chụp hình Hương Ký lớn và nổi tiêng nhất Hà Nội , sau 1954 việt cộng đổi sang là khách sạn Phú Gia , bây giờ không biết là gì . mong nếu rảnh có đi qua thì quay dùm , cảm ơn . chức Gia Đình có một chuyến đi vui vẻ bình an . mà nghe nói miền Bắc , dân buôn bán cũng đanh đá lắm không hiền như Dân miền Nam .

  4. hoài đức hà nội. chào phạm quốc lâm .làm mình nhớ lại một thời gian làm việc tại sân bay tân sơn nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here