Clip mẹ diễn viên Mai Phương nói về clip tố cáo cô cuồng đạo, hành hạ con

0
41Những ngày qua, clip thông tin về việc mẹ Mai Phương cuồng đạo, hành hạ Mai Phương, không cho cô chữa bệnh trước khi cô qua đời đã tạo nên làn sóng phẫn nộ trên cộng đồng mạng.

Được sự kết nối và hỗ trợ của nhiều người, chúng tôi đã tìm hiểu thêm thông tin này. Quá trình tìm hiểu đã trao đổi, lắng nghe từ nhiều người, bao gồm những nhân chứng có mặt lúc sự việc diễn ra.

Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu được, những hình ảnh trong clip phát tán trên mạng về việc mẹ Mai Phương đập phá, chửi mắng những người bạn của Mai Phương, chỉ là thông tin dàn dựng có chủ ý của một nhóm người. Thực tế, bà đã bị những người bạn của Mai Phương kích động, chửi mắng và gọi một người đàn ông to cao đến để đánh đập vợ chồng bà. Quá tuyệt vọng, bức xúc và phẫn nộ, mẹ Mai Phương đã có hành động chửi mắng giống như vậy. Bên cạnh đó, thông tin bà cản trở việc chữa bệnh của con hoàn toàn sai sự thật.

Việc Mai Phương tin Chúa là thật và hoàn toàn tự nguyện. Mẹ Mai Phương theo đạo TIn lành bình thường và không phải là mê tín , cuồng tín, dị đoan. Bà cũng là người hy sinh cho con và đau khổ , tuyệt vọng khi mất con như bao người bình thường khác.

Chúng tôi đưa clip này để mọi người có thêm thông tin và đánh giá đúng đắn về sự việc, gác bỏ lại những thành kiến, đả kích tôn giáo và tấn công mẹ Mai Phương như những ngày qua.
(Ninh Nguyen)

Sau thời gian dài nhận phải sự chỉ trích, mới đây, mẹ đẻ của Mai Phương đã chính thức lên tiếng giải thích về hành vi của mình, đồng thời tố ngược lại ca sĩ Trương Bảo Như (bạn thân của cố diễn viên) đã có hành vi xúc phạm, hành hung mình… (Yeah1 TV)

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/tin-moi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here