Chuyến VƯỢT BIỂN bằng TÀU CAO TỐC 5* từ Rạch giá đi Phú quốc | Travel Phu quoc island

45
8ĐĂNG KÝ KÊNH và lang thang cùng Sunny Doan channel MIỄN PHÍ tại: [
VÀ NHỮNG VIDEO TRONG KÊNH SUNNY DOAN ĐỂ ANH CHỊ TIỆN THEO DÕI NHƯ:
@ Lang thang Sài gòn :
@ Lang thang Vũng Tàu :
@ Lang thang đó đây:
@ Lang thang Indonesia:
@ Lang thang tâm sự:
…………………………………………………………………………………
Nhân chuyến lang thang của Sunny Doan về rạch giá kiên giang để đến với phú quốc. Sunny Doan mời các anh chị và các bạn trải nghiệm tàu cao tốc 5* từ rạch giá đi phú quốc để du lịch phú quốc (travel phu quoc island by Phu Quoc Express boat (route from Rach Gia to Phu Quoc) with 5 stars standard) rất tiện lợi. Đó là hảng tàu phu quoc express, hy vọng có nhiều thông tin khi đi du lịch phú quốc. Đây là phương tiện vip đi phú quốc và đặc biệt Sunny Doan muốn gởi vài hình ảnh quê hương đến các anh chị việt kiều hải ngoại khi du lịch rạch giá phú quốc , anh chị có thể nhìn bao quát về tàu cao tốc 5* của rạch giá ngày nay để so sánh với rạch giá xưa có khác nhiều không. Và cũng 1 phần vơi đi nỗi nhớ rạch giá kiên giang khi xa quê hương. Mời các anh chị lang thang cùng Sunny Doan để travel phu quoc island nhé.
Mời các anh chị và các bạn xem video “Chuyến VƯỢT BIỂN bằng TÀU CAO TỐC 5* từ Rạch giá đi Phú quốc – Travel Phu quoc island”

Thân ái,
#sunnydoan #langthanphuquoc #travelrachphuquocisland

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/du-lich

45 COMMENTS

 1. 。☆ ° ☆. 。
  。☆。★。☆。
  ★。\|/。★
  ° ☆—☉—☆ °
  . ★°/ ↑ \°★ .
  . . . . . . .↑ . . . . . tuyệt vời

 2. Xem trễ:Chuyen tàu 🚢 cao tốc từ Rạch Giá đến Phú Quốc rất thú vị. Cám ơn Sunny đã thực hiện VideoClip này.🙏🎥🚢🚢🚢👍👌❤️💐💐💐

 3. Tôi từng đi từ Rach Giá ÷ phu Quoc. Và Phu Quoc ÷Hà Tien bằng tàu Phu Quoc express và tàu Supper Dong . Nhưng tôi nói thật là tàu PhuQuoc express nó đẳng cấp hơn supper Dong nhiều. Không gian rông rải. Boong ngắm biền rộng tàu chay êm và nhanh .
  Còn supper Dong tiếng máy nổ ồn mà lắc chịu không nổi. Trên tàu ngửi toàn mùi nước đái chuột hôi rình.

 4. Nhớ hồi đi chơi ở phú quốc quá . Lúc đi bằng express 7 về bằng suppadong.ước gì mốt được cơ hội đi tiếp .1 like

 5. Có thoi gian và thích khám phá rất tuyet
  Nhung vs mình thì bay vé giá rẻ đi về lun tầm 1tr5 1tr7 . 45 phút toi chơi 2 3 ngày 45phut về rất ok hi

 6. Bạn trankt 54155 nhớ con tàu Blue Dart của Pulau Bidong ngày ấy không ? thấy con tàu nầy chắc không nhanh hơn Blue Dart đâu .

 7. Thank you for sharing this beautiful video!
  I have great pleasure in subscribing to your channel 🌺
  With best wishes, Tonka (✿◠‿◠✿)

 8. Cám ơn bạn trẻ cho coi vidéo cuộc hành trình đi Phú Quốc , tận tình lắm , rất đầy đủ. Nếu có trở về Rạch Giá cần chổ nghỉ đêm thì xin ghé vào địa chỉ Nhà trọ Phi Yến – 53 / Tôn Đức. Thắng — Rạch Giá , giá rẻ , sạch , thoáng mát , có chổ đậu xe . Đt : 0982 862 826 . Chúc bạn và người thân có cuộc hành trình thật vui và đầy thiện cảm với miền cảnh Kiên Giang .

 9. Toi co di mot lan tren bien do o thap nien 1980s. Toi va gia dinh di vuoc bien tu Ca Mau di vo Chenranu, Malaysia. Roi chuyen qua Pulau Bidong, roi Sungei Besi A, roi qua My di ti nan tiem tu do…

 10. bãi hàm rồng.,! nghe Ông bà kể lại là ngày xưa thỉnh thoảng nghe tiếng rồng gầm nên gọi là bãi rồng,! nói chạy chữ thành quen gọi là bãi vòng,! phía đằng kia là hàm Ninh,!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here