Chuyến bay Taste of Australia 2018Các chuyến bay Taste of Australia từ Tp. Hố Chí Minh đến Hà Nội ngày 04/04, và hành trình ngược lại từ Hà Nội đến Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 05/04/2018, Jetstar Pacific rất hân hạnh được đón tiếp Đồng Bộ trưởng Bộ Thương Mại, Du lịch và Đầu tư ngài Mark Coulton, ngài Craig Chittick Đại Sứ Úc tại Việt Nam, và Tổng Lãnh Sự Úc tại Thành phố Hồ Chí Minh bà Karen Lanyon.

Các hành khách có mặt trên 2 chuyến bay này đã rất bất ngờ khi được đích thân các tiếp viên của Jetstar Pacific phục vụ hạt macca và sô cô la Carramello Koala, cùng những ly rượu vang hảo hạng, những “đặc sản” của đất nước Úc xinh đẹp.

Không những thế, nam danh ca người Úc Mark Bowyer tiếp tục mang đến cho toàn bộ hành khách những phút giây thật sự thoải mái với những ca khúc đặc trưng của xứ sở Kangaroo. Hành khách còn đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác với khả năng nói tiếng việt cực “siêu” của nam danh ca này.

Phát biểu trên chuyến bay, bà Karen Lanyon – Tổng Lãnh Sự Úc tại Thành phố Hồ Chí Minh có nói: “Cảm ơn Jetstar Pacific, các bạn thật tuyệt vời khi đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua và hỗ trợ để chúng tôi có thể thực hiện chuyến bay đáng nhớ này”.

Đây chính là một trong các hoạt động trong chuỗi sự kiện của Taste of Australia – Chương trình nhằm tôn vinh thực phẩm, thức uống, phong cách nấu ăn và văn hóa của Australia tại Việt nam được tổ chức thường niên bởi Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Úc tại Việt nam.

Chương trình bao gồm một chuỗi các sự kiện được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Tp. Hồ Chí Minh trong tháng 4 như ngày hội BBQ cộng đồng, tiệc chiêu đãi với sự phối hợp giữa rượu vang và âm nhạc, các buổi giới thiệu ẩm thực và rượu vang dành cho công chúng.

Taste of Australia 2018 càng đặc biệt hơn khi năm nay kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt nam và Australia.

Năm nay có mặt sự đồng hành của Hãng hàng không giá rẻ Jetstar tại Việt nam với tư cách là một trong các nhà tài trợ chính cho chương trình, một sự kiện vô cùng đặc biệt cũng được tổ chức. Lần đầu tiên công chúng có thể thưởng thức, khám phá ẩm thực và văn hóa Úc trên không.

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/gioi-thieu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *