CHƯA chuẩn bị tốt 3 điều này, đừng nghĩ chuyện ĐI XUYÊN VIỆT

24
40Trong video này, mình sẽ tiếp tục kể cho anh em nghe về chuyến đi xuyên Việt của mình. Để chuẩn bị cho chuyến đi dài ngày như vậy không phải là việc ngày một ngày hai mà là cả quá trình lên kế hoạch, sắp xếp thời gian, công việc, chuẩn bị về mặt tài chính,… Cùng xem video để xem mình đã chuẩn bị cho chuyến đi của mình thế nào và đâu là 3 điều mình cho là quan trọng nhất cần chuẩn bị trước khi lên đường.

Nếu thấy clip hay các bạn đừng ngần bạn bấm LIKE và nhớ SUBSCRIBE kênh Youtube của mình, BẤM CHUÔNG để không bỏ lỡ bất kì video nào nhé ✌

=========
►Email liên hệ hợp tác: ads@vtmedia.tv
** My email to corporate: ads@vtmedia.tv
(Email chỉ để liên hệ hợp tác, không trả lời các thắc mắc tư vấn. Xin cám ơn.)

© Bản quyền thuộc về VT MEDIA & MÊXE
© Copyright by VT MEDIA & MÊXE. Please do not Reup

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/du-lich

24 COMMENTS

  1. Tiền là trên hết giải quyết mọi việc ngủ thì nhà trọ chổ nào cấm trại thì cấm trại ăn uốn thì dể trải nghiệm cảnh đẹp ăn đặc sản từ nam ra bắc cho biết hương vị mỗi nơi như thế nào bởi quan tâm là tiền thích đi xe máy ghé các tỉnh mình chưa biết 😁😁

  2. Mình cũng từng đi xv cách đây hơn 1 năm. Nảy ra ý tưởng trong 1 ngày. 1 ngày chuẩn bị. Đi suốt 25 ngày. 2 người 1 xe, tổng chi phí 4.900.000đ/người.

  3. Mình cũng 97, bạn ra video hay blog về qtrinh cbi lên kế hoạch đi nha. Mình cũng dự định năm sau đi như vậy

  4. Cách bạn đi du lịch nói chung hay đi xuyên việt nói riêng thì mình khuyên các bạn nên chọn các Hostel để ở. Hostel là 1 phòng khác sạn có nhiều giường cá nhân, mô hình ở chung khép kín. Hôm trước mình có đặt 1 hostel ở Đà Lạt giá chỉ 70k/1 ngày nhưng chưa biết thế nào. Ở Huế đoạn phố tây Lê Lợi mình từng thuê có 200k/1 ngày mà ở chung toàn gái tây và cực kỳ sạch sẽ, điều hòa bật 24/24.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here