Trong video này, mình sẽ tiếp tục kể cho anh em nghe về chuyến đi xuyên Việt của mình. Để chuẩn bị cho chuyến đi dài ngày như vậy không phải là việc ngày một ngày hai mà là cả quá trình lên kế hoạch, sắp xếp thời gian, công việc, chuẩn bị về mặt tài chính,… Cùng xem video để xem mình đã chuẩn bị cho chuyến đi của mình thế nào và đâu là 3 điều mình cho là quan trọng nhất cần chuẩn bị trước khi lên đường.
Nếu thấy clip hay các bạn đừng ngần bạn bấm LIKE và nhớ SUBSCRIBE kênh Youtube của mình, BẤM CHUÔNG để không bỏ lỡ bất kì video nào nhé ✌
=========
►Email liên hệ hợp tác: ads@vtmedia.tv
** My email to corporate: ads@vtmedia.tv
(Email chỉ để liên hệ hợp tác, không trả lời các thắc mắc tư vấn. Xin cám ơn.)
© Bản quyền thuộc về VT MEDIA & MÊXE
© Copyright by VT MEDIA & MÊXE. Please do not Reup
Nguồn: jetstarvietnam.com
Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/du-lich
Xem thêm Bài Viết:
- KHU NHÀ Ở TRUNG SƠN VÌ SAO GIỚI NHÀ GIÀU CHỌN? | Cuộc Sống Sài Gòn -Saigon travel business.
- 😍 KHÁCH SẠN BÃI SAU VŨNG TÀU GIÁ RẺ 😍 chỉ hơn 500k mà tiện ích ngập mặt, ăn ngập mồm, ko ồn ào✅✅✅✅
- dịch vụ 18+ trong khách sạn nhật có gì?? |CUỘC SỐNG NHẬT BẢN
- Thông Nguyễn dắt Wendy, Hoàng Anh, Trang Nơ ở Khách Sạn 5 sao dát vàng ở Đà Nẵng
- Vietsun-travel.: Tour du lịch Đài Loan cao cấp, dịp Lễ 30/4
Ô thế mà nó có học lại có hơn ông êy…. hay
Những kinh nghiệm rất đáng giá❤️
10/02/2020 Ai vẫn còn xem điểm danh cái nào <3
Tiền là trên hết giải quyết mọi việc ngủ thì nhà trọ chổ nào cấm trại thì cấm trại ăn uốn thì dể trải nghiệm cảnh đẹp ăn đặc sản từ nam ra bắc cho biết hương vị mỗi nơi như thế nào bởi quan tâm là tiền thích đi xe máy ghé các tỉnh mình chưa biết 😁😁
Việc đầu tiên là phải kiếm mấy hằng cốt
Việc thứ 2 cần phải có tiền
Cho e hỏi là wave alpha 2019 với wave Rsx 2019 thì cái nào tốt hơn ạ ?
làm công tác tư tưởng cho ny nữa chứ nhể 😎
Có anh ơii. Mong a chia sẻ về hành trang, thiết bị, dụng cụ mang theo trong chuyến đi ạ
Wave alpha với Wave RSX khác nhau về cái gì v a ?
Mình cũng từng đi xv cách đây hơn 1 năm. Nảy ra ý tưởng trong 1 ngày. 1 ngày chuẩn bị. Đi suốt 25 ngày. 2 người 1 xe, tổng chi phí 4.900.000đ/người.
Mình cũng 97, bạn ra video hay blog về qtrinh cbi lên kế hoạch đi nha. Mình cũng dự định năm sau đi như vậy
Chia sẻ rất nhiệt thành
Ông trong video sinh năm bao nhiêu vậy?
5:29 là tượng Mẹ Suốt ở Quảng Bình phải không anh ?
Tuyệt lắm anh em đã để lại 1 like
Em chỉ xin mẹ đi Nha Trang thôi mà mẹ đã cấm rồi.
Tiếp tục làm về seri xuyên việc đi anh, ủng hộ anh
Việc đầu tiên cần làm là Cài quai mũ bảo hiểm đúng cách
Cách bạn đi du lịch nói chung hay đi xuyên việt nói riêng thì mình khuyên các bạn nên chọn các Hostel để ở. Hostel là 1 phòng khác sạn có nhiều giường cá nhân, mô hình ở chung khép kín. Hôm trước mình có đặt 1 hostel ở Đà Lạt giá chỉ 70k/1 ngày nhưng chưa biết thế nào. Ở Huế đoạn phố tây Lê Lợi mình từng thuê có 200k/1 ngày mà ở chung toàn gái tây và cực kỳ sạch sẽ, điều hòa bật 24/24.
Hóa ra là nó quyết tâm đầu tiên là bỏ việc 😀 vcl
rất hay và tâm huyết
Hình như chưa kéo khóa quần
Hay quá e. Đặt vé máy bay để xuyên việt thôi :)))
Chưa xem cũng biết đầu tiên cần chuẩn bị tiền rồi