Chi tiết Audi Q7 2020 | Nâng cấp mạnh mẽ, quyết đấu với X5 và GLE | XE24h

43
10Chia sẻ video:

0:19 Thiết kế
1:52 Kích thước
2:10 Nội thất
3:03 Tiện nghi
3:28 Kết nối
4:04 Động cơ
4:27 Mild Hybrid
4:52 Hệ dẫn động
5:03 Hệ thống treo
5:37 Giá và thời điểm bán

Sau khi thế hệ thứ 2 của Q7 được ra mắt vào năm 2015, Audi đã chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp giữa vòng đời cho chiếc SUV chủ lực của mình, nhằm gia tăng sức cạnh tranh với 2 đối thủ hoàn toàn mới là BMW X5 và Mercedes GLE. Sau đây là 10 điều bạn cần biết về Audi Q7 2020.

#đánhgiá #audi #q72020

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!
Nếu bạn yêu thích video này, đừng quên like, share và nhấn nút subscribe đăng ký kênh để nhận được thông báo về những video mới nhất bạn nhé!!

Link kênh Xe24h:

—————–
Xe sang:

Siêu xe:

Mercedes:

Audi:

BMW:

Porsche:

Mazda:

Toyota:

Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/xe

43 COMMENTS

  1. Audi Q7 đã chính thức nhận được những nâng cấp giữa vòng đời với thiết kế hiện đại hơn và nhiều nâng cấp ở hệ truyền động. Bạn đánh giá thế nào về Q7 2020 so với phiên bản cũ, và so với 2 đối thủ nặng kí là BMW X5 và Mercedes GLE?
    Đừng quên nhấn vào nút subscribe để đăng ký ủng hộ kênh bạn nhé!! ♥️♥️

  2. xem trên video xe không đẹp như ngoài thực tế đâu, hôm qua ông a dẫn ra showroom Audi Hà Nội, được nhìn và sờ xe thực tế ta nói trời ơi nó đẹp!!! Cái màn hình cảm ứng của xe nó nhanh và mượt như smartphone vậy!!! Vô showroom nhìn xe con nào thấy cũng đẹp cũng sang, mỗi tội là méo có tiền 🤣🤣🤣!!!

  3. xem trên video xe không đẹp như ngoài thực tế đâu, hôm qua ông a dẫn ra showroom Audi Hà Nội, được nhìn và sờ xe thực tế ta nói trời ơi nó đẹp!!! Cái màn hình cảm ứng của xe nó nhanh và mượt như smartphone vậy!!! Vô showroom nhìn xe con nào thấy cũng đẹp cũng sang, mỗi tội là méo có tiền 🤣🤣🤣!!!

  4. Nhìn ngoai thi rất đẹp. Nhưng ve option thi thua xa Mec. Xe nay chi vào phan khúc voi GLE thui , so the nao voi GLS dc GLS la xe lon nên rong hơn rất nhiều xe nay , xe nay chi la 5+2 thui

  5. Audi xe đẹp giá cũng khá hợp lý mà ở Việt nam ko thành công lắm hơi tiếc vì so vs Merc giá ko chênh quá nhiều ko nhuBMW so vs merc , lại là xe nhập nữa

  6. Thắc giá fulloption của e này tại châu âu.🤤🤤🤤 mê mẩn biết đâu hốt e trog vài năm tới😁

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here