Cập Nhật COVID-19(18/3): Bắt Buộc Người Trong ASIAN Đến VIỆT NAM Phải Cách Ly 14 Ngày

1
27Cập Nhật COVID-19(18/3): Bắt Buộc Người Trong ASIAN Đến VIỆT NAM Phải Cách Ly 14 Ngày
Tất cả khách khu vực ASEAN tới Việt Nam phải cách ly bắt buộc
Từ hôm nay (ngày 18/3), tất cả hành khách là công dân các nước ASEAN, hoặc quá cảnh qua khu vực này trong 14 ngày khi nhập cảnh vào Việt Nam sẽ phải cách ly bắt buộc 14 ngày. Cùng với đó, khách bay nội địa cũng bắt buộc phải kê khai y tế.
#cập_nhật_covid19
#khỏe_tự_nhiên
#vtv_cập_nhật_covid1
Bộ GTVT vừa có văn bản gửi Cục Hàng không Việt Nam về đẩy mạnh phòng, chống dịch Covid-2019 và yêu cầu chỉ đạo các hãng hàng không thông báo đến tất cả hành khách từ các nước thuộc khu vực ASEAN cân nhắc kỹ việc mua vé đến Việt Nam.

Theo đó, Chính phủ Việt Nam yêu cầu hành khách là công dân các nước ASEAN hoặc từng ở, quá cảnh qua ASEAN trong 14 ngày trước khi nhập cảnh vào Việt Nam sẽ phải cách ly tập trung bắt buộc 14 ngày kể từ ngày nhập cảnh. Quy định này áp dụng từ ngày 18/3.

Bộ GTVT cũng yêu cầu Cục Hàng không chỉ đạo các hãng hàng không của Việt Nam khi làm thủ tục hàng không (check-in) các đường bay nội địa phải yêu cầu hành khách khai y tế bắt buộc, kê khai rõ lịch trình của mình trong 14 ngày trước ngày bay (khuyến cáo khách kê khai điện tử để giảm phiền hà).

Ngoài ra, các chuyến bay nội địa cũng phải thực hiện đo thân nhiệt tất cả hành khách trước khi lên máy bay.
Bách Niên Dược giúp Quý Vị có được những thông tin hữu ích nhất về sức khỏe, những thói quen dưỡng sinh của các cổ nhân xưa truyền lại, giúp mọi người có những kiến thức, kinh nghiệm sống, suy nghĩ tích cực trong cuộc sống mà không tốn nhiều thời gian phải lựa lọc. Bên cạnh đó, cũng có một số thông tin, bài học giúp bạn phát triển bản thân nhằm trở nên tốt hơn, tự tin, lạc quan và yêu đời hơn!
#chữa_bệnh_dạ_dày
#Dạ_dày
#Cách_chữa_dạ_dày

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/thu-tuc

1 COMMENT

  1. Cập Nhật COVID-19(18/3): Bắt Buộc Người Trong ASIAN Đến VIỆT NAM Phải Cách Ly 14 Ngày

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here