Cảnh tượng VUI MỪNG KHI GẶP NGƯỜI THÂN ĐI ĐÓN SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT CUỐI THÁNG 4 I cuộc sống sài gòn

21
41Cuộc sống sài gòn
ỦNG HỘ KÊNH XIN CÁC BẠN NHẤN ĐĂNG KÝ (MIỄN PHÍ) ĐỂ THEO DÕI.
Please SUBSCRIBE to my channel:

#cuocsongsaigon #saigonngaynay #vietkieu

sân bay tân sơn nhất những ngày cuối tháng 4 nóng đổ lửa, nhìn bà con kiều bào và người thân vui mừng khi gặp gỡ cách biệt, hi vọng mọi người luôn vui vẻ và yêu thương nhau

Nguồn:https://jetstarvietnam.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://jetstarvietnam.com/huong-dan

21 COMMENTS

 1. CHIA SẺ CUỘC SỐNG SÀI GÒN XIN ĐẠI GIA ĐÌNH NHẤN LIKE VÀ ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ THEO DÕI NHỮNG CLIP MỚI https://www.youtube.com/channel/UCJucs3KKotPlqF1GZo-DWbw/videos

  CẢM ƠN ĐẠI GIA ĐÌNH

 2. VN VẦN DÔNG KHÁCH VỀ TU NUOC NGOÀI. BÊN MY VỂ HÀNH LÝ BANG THÙNG CARTON BỰ BỰ CHẮC DỌN HẾT NUOC MỸ ROI.. CÔNG NHẬN DI MỸ O CALI NHIỀU THỨ DỂ MUA VẢ RẺ NỮA ..

 3. Phat biet tai sao nguoi ta lai ve thang nay mac du nang nong vi day la mua he o ben nuoc ngoai , con cai duoc nghi hoc 3 thang he nen muon cho con cai ve VN tham ba con, hoac di du lich. Chia se

 4. Canh tuong Vietnam san bay Tan son nhat rat la nhon nhip con o Canada Vancouver thi vang ve boi Ai Ai cung ban viec lam khong co thoi gian nguoi dan o Vietnam qua ranh roi

 5. Xin chào mừng bà con trở về trong dịp này. Mình cảm nhận đây là những người con nặng lòng với quê hương, bằng cách nào cũng phải về nhìn lại quê hương dù một lần vào thời điểm này để xem lại quê hương của ngày nào năm ấy. Một thời khắc đã biến đổi cuộc đời của muôn người con Việt. Chẳng còn gì giống giống ngày xưa nữa đâu. Có chăng chỉ còn dinh độc lập.

 6. Eva Air từ Houston về Saigon luôn đáp xuống lúc 11:30 am và sau khi lấy hành lý và kiểm soát xong ra được ngoài thì phải là 12:30 trưa.

 7. Thú thật với Phát nhé. Đã 5 lần về VN nhưng chưa bao giờ chú về vào mùa hè. Luôn luôn về đầu tháng 12 , ở 3 tháng chơi Noel cộng Tết Dương lịch và Tết Ta rồi dông về Mỹ lại vào đầu tháng 3 Tây. Chắc tại chú ở Mỹ đến nay đã hơn 44 năm rồi nên không còn chịu thấu cái nắng của Saigon. Người lớn tuổi mà bị nắng nóng dễ bị heatstroke lắm. Chỉ tội cho những người lao động ngoài trời ở VN, làm sao mà tránh né được.

 8. Cứ nhìn thấn ai đẩy ra 2 thùng hàng carton dán kín mít và một vali carry-on là chắc chắn Việt kiều Mỹ rồi. Đó là gu đóng gói của họ. Khi trở về lại Mỹ thì nhẹ nhàng chỉ còn một cái vali carry-on mà thôi, cứ kéo theo chứ khỏi phải ký gởi luôn. Tôi đi về VN là như vậy.

 9. Thấy bà con về hè vui ghê…khg bít chừng nào đến phiên mình !!
  Cho em một lai và chúc em cùng HONEY luôn vui khỏe …

 10. Hi ban CSSaigon,

  Ban da di an nhieu noi o Saigon va vung lan can . Ban co the lam mot bang tom tat cac dia chi quan an, ban mon gi, vo chong ban cham may sao ….giup nhung ( nguoi nhu toi, xa Saigon lau ngay biet. Toi thich coi Video cua vo chong ban ,rat that tha, vui ve ,tinh cam vo chong , doi xu voi nhau ngot ngao,tu te.

  saigonmail@yahoo.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here