Cảnh cách ly người đến từ vùng dịch ở Hàn Quốc tại sân bay Cần Thơ

6
6Cảnh cách ly những người từ vùng dịch ở Hàn Quốc về ở sân bay
Tính từ ngày 1.3 đến nay đã có hàng ngàn hành khách từ Hàn Quốc về qua Sân bay Cần Thơ. Những người phải cách ly hoàn toàn không phải chịu bất kỳ chi phí nào, toàn bộ chi phí vận chuyển, nơi ở, sinh hoạt, điện nước và ăn uống đều do Bộ tư lệnh Quân khu 9, Bộ Quốc phòng hỗ trợ.
Các hành khách trở trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long thường được cách ly tại các địa điểm gồm: Trường quân sự TP.Cần Thơ, Trường quân sự tỉnh Vĩnh Long, Trường quân sự tỉnh Hậu Giang, Trường quân sự An Giang, Trường quân sự Tiền Giang và Trường quân sự của Quân khu 9 tại tỉnh Sóc Trăng.
Đại tá Phan Văn Chương – Cục phó Cục hậu cần, Bộ Tư lệnh Quân khu 9 là người trực tiếp chỉ huy công tác điều phối đưa người từ sân bay Cần Thơ để cách ly cho biết, Bộ tư lệnh Quân khu 9 đã thành lập Ban chỉ đạo và yêu cầu các cơ quan đơn vị cũng thành lập Ban chỉ đạo của đơn vị mình để kịp thời tổ chức chuẩn bị, tiếp nhận, vận chuyển, đảm bảo nơi ăn nghỉ cho số công dân trở về. Tất cả hành khách về từ Hàn Quốc đều được đưa về cách ly tập trung tại các điểm cách ly do Bộ tư lệnh Quân khu 9 bố trí. Đây đều là các trường quân sự xa khu dân cư, đảm bảo cách ly an toàn.
Theo đại tá Phan Văn Chương những người phải cách ly hoàn toàn không phải chịu bất kỳ chi phí nào. Toàn bộ kinh phí vận chuyển, nơi ở, sinh hoạt, điện nước và ăn uống đều do Bộ tư lệnh Quân khu 9, Bộ Quốc phòng lo.

Người đàn ông tử vong sau khi trở về từ Hàn Quốc, âm tính với Covid-19
Chiều 5/3, ông Cao Minh Chu – Giám đốc sở Y tế TP.Cần Thơ cho biết, các trường hợp đang cách ly, theo dõi có triệu chứng ho, sốt kết quả xét nghiệm đều âm tính với Covid-19.
Trường hợp bệnh nhân người Việt Nam trở về từ Hàn Quốc tử vong sáng 5/3 do sốc nhiễm trùng trên nền đợt cấp của suy thận mãn, đái tháo đường type 2, hôn mê do nhiễm cetone máu, kết quả mẫu xét nghiệm âm tính với nCoV.
Trước đó, ông L.V.D (65 tuổi, ở tỉnh Đồng Tháp), từ Hàn Quốc trở về Việt Nam qua Cảng Hàng không quốc tế Cần Thơ trong chiều 4/3, đã bị choáng, ngất xỉu, được đưa đi cấp cứu y tế ở Bệnh viện Lao và bệnh phổi Cần Thơ. Sau đó tình trạng bệnh chuyển biến nặng, nên được chuyển viện về Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ, đến khoảng 3 giờ sáng 5/3 thì tử vong.

Do ông D. trở về từ nước có dịch, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Cần Thơ đã lấy mẫu gửi xét nghiệm; kết quả, mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân tử vong âm tính với Covid-19.
#CầnThơ #Covid-19 #sânbaycầnthơ

Kênh Phạm Thành Thật

Thả diều lý tưởng nhất ở Cần Thơ

Nổ cốm gạo ở miền Tây/ ký ức tuổi thơ

Hot girl đại náo đại hội môtô miền Tây

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/huong-dan

6 COMMENTS

  1. Thấy các anh bộ đội lo cho người dân cách ly chống dịch Covid-19 mà yêu quá đi mất!

  2. Cấu trúc công nghiệp Việt Nam là cấu trúc nhanh chóng phá sản nếu thu hồi vốn từ Hàn Quốc, người Hàn Quốc. Những người Việt Nam ngu ngốc
    Bây giờ sẽ chính thức nhận ra hiện thực của đất nước họ. Hàn Quốc là quốc gia đầu tư lớn nhất, du khách du lịch lớn nhất. Đất nước của bạn đang dần kết thúc.

  3. chỉ có một doanh nghiệp tên là Samsung cũng bị loại khỏi Việt Nam nhưng đất nước của bạn sẽ sụp đổ
    Tôi không thể tha thứ cho Việt Nam mà nhiều người Hàn Quốc biết rằng những người Việt Nam nghèo không thể hiểu được hiện thực của các bạn đang coi thường, trêu chọc người Hàn Quốc và chế nhạo cả quá khứ đau khổ vì sự phỉ báng quốc kỳ. Trong thời gian qua, tôi đã gói ghém hình ảnh Việt Nam bằng hình ảnh tốt đẹp ở Hàn Quốc nhưng bây giờ không phải. Du khách Hàn Quốc đã đầu tư rất nhiều vào Việt Nam, nhưng hình ảnh của các bạn thật ngu ngốc.

  4. Càng nhiều người Việt Nam như bạn, họ sẽ nhanh chóng xác nhận hiện thực của đất nước họ. Những người Việt Nam không nắm bắt được chủ đề tốt hơn hết là nên hạ thấp quốc gia khác, cười và vui vẻ, nhưng họ sẽ sớm biết được thực tế của đất nước các bạn. Đây là cảnh cáo đó

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here