Bí quyết thành công đầu tư căn hộ cho thuê Dolphin Plaza

0
21

Không phải cứ mua một căn hộ rồi tìm khách thuê là ung dung kiếm lời, bởi như vậy nhiều khả năng mức lợi nhuận thấp hơn gửi ngân hàng do không tìm được khách thuê tốt hoặc thời gian cho thuê không lấp đầy. Tuy vậy đầu tư căn hộ cho thuê Dolphin Plaza vẫn là một kênh hấp dẫn, đặc biệt đối với căn hộ tốt, chất lượng quản lý hoàn hảo và có dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ chủ nhà.

Căn hộ cho thuê Dolphin Plaza phù hợp với khách sẵn sàng trả giá thuê cao

Đối tượng sẵn sàng trả giá thuê cao đương nhiên cũng đòi hỏi cao về chất lượng căn hộ và chất lượng dịch vụ tòa nhà. Một số doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Hà Nội có nhu cầu thuê căn hộ cho lãnh đạo và chuyên gia, ngoài yêu cầu về chất lượng và dịch vụ, họ còn cần số lượng căn hộ tập trung tại một tòa nhà hoặc khu vực từ 50 – 70 căn. Vì vậy nếu là chủ nhà đơn lẻ, bạn sẽ không thể tiếp cận những khách thuê tiềm năng sẵn sàng trả giá cao này.

Một số tòa nhà thực sự ưu việt khi cung cấp dịch vụ cho nhận cho thuê lại, điển hình như Dolphin Plaza tại số 6 Nguyễn Hoàng. Nằm ở khu vực trung tâm Mỹ Đình, Dolphin được khách hàng Nhật Bản và Hàn Quốc yêu thích thuê căn hộ lâu dài, chẳng hạn như Tập đoàn Samsung có lượng căn hộ thuê rất lớn ở đây.

Trước khi tìm hiểu bất cứ dự án nào chúng ta cũng có rất nhiều yếu tố cần quan tâm. Việc chọn một ngôi nhà để sinh sống lâu dài là rất quan trọng vì thế không được qua loa mà phải có sự tìm hiểu thật chi tiết. Đặc biệt không nên bỏ qua thông tin về vị trí của dự án Dolphin Plaza meeyeco. Khi đó bạn sẽ biết được với vị trí giao thông này bạn sẽ có được những ưu điểm thuận lợi nào.

nGUỒN: MEEYLAND

Căn hộ cho thuê Dolphin Plaza là dự án nhà ở duy nhất đạt Giải thưởng kiến trúc quốc gia cho đến nay, công trình gồm 4 tòa tháp 28 tầng mang hình dáng một cuốn sách xòe rộng đầy kiêu hãnh. Dolphin đã được Tổng cục Du lịch gắn biển căn hộ khách sạn – du lịch 5 sao.

Căn hộ 5 sao Dolphin Plaza gần gũi thiên nhiên, phóng khoáng với phong cách skyline thu hút mọi ánh nhìn.

Với những khách hàng chưa có nhu cầu sử dụng ngay có thể đầu tư căn hộ cho thuê với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp của chủ đầu tư, giá thuê từ 1.000 – 2.500 USD/tháng tùy diện tích.

Dịch vụ chất lượng 5 sao khiến căn hộ cho thuê Dolphin Plaza nổi bật trong khu vực căn hộ Mỹ Đình và căn hộ Cầu Giấy. Căn hộ Dolphin với diện tích từ 72-198m2, giá bán 33,7 triệu đồng/m2, với những ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư, khách hàng được hỗ trợ rất lớn, chẳng hạn với căn hộ trị giá 4,8 tỷ đồng, tổng mức ưu đãi người mua nhận được lên tới 1,2 tỷ.

Ưu đãi lớn và khả năng cho thuê lại cao khiến bài toán đầu tư căn hộ cao cấp cho thuê trở nên hấp dẫn với căn hộ cho thuê Dolphin Plaza. Ở các dự án chưa hoàn thành khác, khách mua không thể nhận nhà ngay, nhưng với Dolphin khách có thể nhận nhà ngay, sổ đỏ trao tay và ngay lập tức nhận được tiền thuê nhà.

Ưu đãi lớn – bài toán người đầu tư căn hộ cho thuê luôn chú ý

Hiện tại quỹ căn Dolphin không còn nhiều, nhân dịp giới thiệu quỹ căn này ra thị trường, chủ đầu tư Tập đoàn TID dành những ưu đãi đặc biệt nhất. Bên cạnh cam kết lợi nhuận 8%/năm, khách mua được hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng.


Uu đãi lớn và hỗ trợ ngân hàng giúp giảm vốn đầu tư ban đầu, giảm áp lực dòng tiền nhưng vẫn được thu lợi được từ việc nhận nhà ở hoặc cho thuê ngay. Chủ đầu tư TID đã ký hợp đồng với ngân hàng Vietinbank, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ, 70% còn lại sẽ được hỗ trợ cho vay với lãi suất ưu đãi, ân hạn nợ gốc 6 tháng.

Ưu đãi lãi suất 0% thật sự có ý nghĩa khi chủ nhà có thể nhận ngay căn hộ có sổ đỏ và cho thuê ngay. Thông thường trên thị trường, ưu đãi lãi suất chỉ được chủ đầu tư áp dụng cho dự án đang xây cho đến khi nhận nhà. Vì thế bài toán của người mua căn hộ cho thuê thêm điểm cộng lợi nhuận cho căn hộ cho thuê Dolphin Plaza.

Ngoài ra, chủ đầu tư Công ty còn dành chương trình ưu đãi đặc biệt tháng 5 cho khách hàng: Chiết khẩu lớn nhất thị trường lên tới 5% tổng giá trị căn hộ, cùng quà tặng tân gia lên tới 60 triệu đồng bao gồm 2 năm phí quản lý tòa nhà và 2 năm phí đỗ xe cho 1 ô tô.

>>>> Tham khảo thêm bài viết mới: Những lý do nên chọn mua chung cư dự án Dolphin Plaza

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here