Cách ứng xử của hãng Klook tại sân bay

0
41Dịch vụ của #Klook rất đa dạng, support rất tốt. Nhưng có những con sâu như vầy làm rầu nồi canh. Cũng làm dịch vụ nhưng chưa bao giờ dám chửi khách, thách thức khách giữa sân bay mặc dù lỗi sai sót ở bên công ty của mình như thế này.

Đã book sim 4G từ trước với 3 sim xài ở Phuket từ 1 tháng trước, đã thanh toán tất cả đầy đủ. Chiều 5h45 đáp, ra tới sân bay tới hỏi thì được bạn staff này tiếp nói đợi bạn ấy. Mình ok vui vẻ đợi.

Sau 10′ bạn ấy tìm sim không thấy, thấy cũng có vẻ như bị quên rồi. Mình cũng chủ động hỏi như thế nào. Vì đã book xe, sân bay họ không thể đứng lâu đợi. Cô gái không trả lời, tiếp tục buôn đt. Ok đợi tiếp, 10′ sau hỏi lại ntn để biết đường đi về hay ngồi đợi tiếp.

Câu chuyện bắt đầu khi mình đã đợi hơn 20′ cô gái nói chuyện đt với ai đó, cô gái kiếm được 3 cái sim khác loại ( trong khi mình book 3 cái cùng loại vì được Klook quảng cáo Phuket thì nên xài sim này). Khi thắc mắc thì được cô gái sửng cồ quát vào mặt đồng thời đập 3 cái sim đó lên thành “YOU NEED IT OR NOT”. Tới lúc điên lên “I don’t need them anymore, refund my money plz”. Vì không thể chấp nhận thái độ đập sim như vậy thế. Và động tác cô gái này làm khiến mình và cả các bạn khác đứng đợi đều shock là quăng sim xuống đất trước mặt mọi người!!!! Và tỏ thái độ thách thức như trong clip. Chồng mình đi gọi an ninh sân bay nhưng rất tiếc…họ không quan tâm!!!

Sau đó 1 anh staff của Klook khác xuất hiện xin lỗi rối rít, hỗ trợ mình khi thấy mình và 1 group khác nói không muốn lấy sim vì thái độ của cô gái kia. Anh năn nỉ mình lấy sim vì lỗi cũng do anh ấy bla bla bla. Được giải quyết 3 cái sim trong vòng 1 tiếng 15 phút. Xuất sắc!!!

Vừa đặt chân xuống đất Thái đã được chào đón “nồng nhiệt” bởi cô người Thái thiệt muốn cạn lời. Lần đầu tiên mất bình tĩnh đến nỗi lớn tiếng như vậy giữa nơi đông người.

Đáng tiếc là cái cảnh làm điên máu chẳng ai ngờ để xoay xở kịp. Đây chỉ là 1 khúc sau khi cô gái đó đã hạ hỏa và chửi cả 2 group khách!!

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/huong-dan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here