Cách tẩy keo dính trên laptop, tivi, xe máy, tủ lạnh, tường nhà và vật dụng đơn giản

19
34Đăng ký kênh :

Những cách tẩy keo dính trên laptop sẽ giúp bạn loại bỏ các loại keo dính cứng đầu nhất và chỉ với cách đơn giản nhất mà không phai màu sơn laptop của bạn .
xem nội dung tại website :

Nếu bạn dán keo cho laptop của mình lúc mới mua về hoặc vì lý do nào đó mà bạn đã không thay đổi thì có lẽ lớp keo kia nó sẽ dính chặt trên laptop của bạn, cho dù bạn có gỡ ra thì chỉ là lớp ni long mà thôi, còn lớp keo dính lại vô cùng cứng. Nhưng làm cách nào để tẩy keo dính ra và không phai màu sơn của laptop ?

Những cách tẩy keo dính trên laptop không nên dùng

Cồn có thể tẩy keo laptop không ?

Bạn không nên dùng cồn để tẩy keo dính trên laptop vì cồn có thể làm bay lớp sơn laptop của bạn, và cũng có thể nguy hiểm đến vỏ laptop vì cồn ăn mòn cả nhựa laptop, nên cách này thì ta nên loại trừ và không được sử dụng. Vì cồn là một hóa chất rất mạnh và với nhựa laptop thì nó sẽ ăn mòn và gây hỏng cả laptop của bạn. Công thức hóa học ra sao thì bạn vui lòng tìm hiểu trên wikipedia nhé.
Cách này thì tôi cũng thấy khá nhiều người khuyên dùng vì nó tiện lợi và nhanh đặc biệt giá thành lại rẻ và đặc biệt là giúp tạo độ bóng nữa, thật là 1 công đôi việc nhỉ. Nhưng đó là sai lầm khi ta sử dụng với mục đích tẩy keo dính trên laptop, vì nó sẽ làm phai màu sơn laptop của bạn 1 cách nhanh chóng. Nếu bạn không tin thì cứ thử sẽ rõ

Dùng xăng xe để tẩy keo

Xăng tôi nói ở đây là xăng xe máy chúng ta dùng để vận hành xe, vì tôi thấy nhiều chỗ dán decal xe họ rất hay dùng xăng A92 để tẩy keo hay nói cách khác là chùi keo dính. Nhưng với xe máy thì có thể chấp nhận được vì lớp sơn rất bền và dày nên cũng không ảnh hưởng gì. Nhưng với laptop thì sẽ gặp rắc rối, vì laptop có lớp sơn rất mỏng nên khi dùng xăng để tẩy keo thì sẽ phai lớp sơn zin của laptop.

Còn dùng xăng thơm thì đó là 1 điều tối kỵ và tuyệt đối không nên làm nhé, vì nó sẽ phá nát cái laptop của bạn mà chả ra ngô khoai gì cả. Đó là lời khuyên chân thành đó.

Xem thêm : Tẩy sơn laptop HP430 do dịch vụ không chuyên sơn lỗi

Cách nên dùng để tẩy keo dán dính trên laptop mà không phai màu sơn

Dùng keo dính dể tẩy keo dính

Nếu laptop bạn chỉ có 1 ít keo dán dính thì có thể dùng cách này, nó nhẹ nhàng và rất nhanh, chúng ta có thể dùng 1 loại keo dính khác rồi dán thẳng lên chỗ keo dính và giật mạnh tay, như là dán vào kéo ra ấy, nhưng phải làm nhiều lần ở chỗ có keo dính lại thì tầm vài lần keo dính trên laptop sẽ bị hít lên băng keo và bề mặt laptop sẽ sạch sẽ mà không cần tốn thêm gì cả.

Dùng dầu hôi hay còn gọi là dầu lửa để tẩy keo dính

Cửa hàng tân trang laptop của tôi thì luôn chọn cách này vì nó rất hiệu quả cũng có thể nói là nhanh nữa, vì có thể tẩy các loại keo dính nào cứng đầu nhất chỉ trong chốc lát nhưng quan trọng là không ảnh hưởng gì tới nước sơn của laptop, không làm bóng hay phai màu. Đó là ưu điểm rất lớn của dầu lửa dùng để tẩy keo dính trên laptop.

Khuyết điểm lớn nhất mà dầu lửa mang lại đó là sau khi ta tẩy keo dính xong nếu không lau sạch lại bề mặt thì nó sẽ bị mốc lên và để lại các đốm trắng trông rất xấu. Nên vì thế khi chúng ta dùng dầu lửa để tẩy keo dính trên laptop hay bất kỳ đồ vật gì thì nên lau sạch sau khi có sử dụng dầu lửa nhé. Sẽ không hư hao gì cả nhưng nó mốc lên trông xấu và cũ thôi.

– Như vậy là tôi đã chia sẻ với các bạn cách tẩy keo dán dính trên laptop mà không phai màu sơn rất hữu dụng mà cửa hàng chúng tôi làm hàng ngày. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ít cho bạn không chỉ laptop mà còn các vật dụng khác

#tantranglaptop #sơnlaptop #laptop

—————————————–

Danh Sách Phát

+ Tân trang laptop :
+ Sừa bản lề laptop :
+ Hàn bản lề laptop :

————————————

Website :
Fanpage :
Twitter :
Email : ckienvan@gmail.com
Email 2 : lienhe@tantranglaptop.com
——————————
Nếu thấy video hữu ích hãy bấm like cho video và đăng ký kênh để theo dõi các video khác nhé và đừng quên bấm vào cái chuông để nhân thông báo khi có video mới nhất.

Các bạn hãy để lại nhận xét dưới video để góp ý thêm cho mình làm các video khác chất lượng hơn. Cảm ơn

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/am-thuc

19 COMMENTS

  1. E bị dính keo trên nón sơn bảo hiểm ă sử dụng dầu hôi bị tróc sơn thì s a

  2. Dùng để lau giấy dán kính bóc ra dc ko b? Nhà mh bóc ra giấy dính ở kính nhiều xấu kính quá , dùng dầu này tẩy dc ko b

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here