CÁCH NẤU CHÁO THỊT BÒ CẢI BÓ XÔI MÓN ĂN DINH DƯỠNG CHO BÉ || Thái Thọ

2
34CÁCH NẤU CHÁO THỊT BÒ CẢI BÓ XÔI MÓN ĂN DINH DƯỠNG CHO BÉ. Nếu mẹ đang đau đâu tìm kiếm thực phẩm để nấu chon cho bé thì hãy nấu món này nhé, đây là món cháo ngon, đủ thành phần dinh dưỡng mà mẹ dễ dàng tìm mua nguyên liệu.
Thành phần dinh dưỡng của món choá thịt bò cải bó xôi.
Thịt bò có giá trị dinh dưỡng cao như: protein, chất béo, vitamin và khoáng chất, các hợp chất tạo năng lượng cho cơ bắp.
Cải bó xôi chứa nhiều: nước, protin, cacbonhyrat, chất béo báo hoà, đơn bào và đa bào, omega -3, omega -6 giúp mắt bé khoẻ hơn.

Đăng ký kênh ủng hộ & cập nhật video mới nhất!
VIDEO MẸ BẦU NÊN XEM NGAY!
———————-
– Mẹ Khỏe Con Thông Minh:
– Thực Phẩm Bà Bầu 3 Tháng Đầu:
– Điều Quan Trọng Khi Mang Thai:
– Bà Bầu Kiêng Ăn Gì:

Thái Thọ ( là kênh chia sẻ kiến thức dinh dưỡng mẹ bầu, giúp mẹ khỏe con thông minh. Đây là kinh nghiệm thực tế của Thái Thọ khi sinh con gái đầu tiên.

Cũng như bao mẹ khác, con đầu tiên nên mình chưa có nhiều kinh nghiệm. Còn nhớ, lúc đó mình ốm nghén dữ lắm ăn uống khó.

Nên mình rất lo cho sức khỏe của con thế là mình bắt đầu mài mò tìm hiểu, tham vấn ý kiến bác sĩ và học hỏi kinh nghiệm từ những chị em đi trước.

Nội dung chia sẻ: dinh dưỡng cho bé, thực phẩm cho bà bầu, thực phẩm giúp con thông minh, dinh dưỡng bà bầu, dinh dưỡng cho bà bầu, dinh dưỡng cho mẹ bầu

Giờ đây con mình đã hơn 5 tuổi khỏe mạnh, thông minh hoạt bát. Thiết nghĩ rất nhiều kinh mẹ mới sinh con đầu lòng đang rất cần những kinh nghiệm chia sẻ mà Thái Thọ đã trãi qua

Vậy nên mình mạnh dạng, bỏ thời gian, công sức để đúc kết và chia sẻ lại kinh nghiệm này. Rất mong được các mẹ đón nhận như món món quà nhỏ giúp mẹ khỏe để các bén bước vào đời thông mình lanh lợi. Đó là tâm nguyện, là động lực thôi thúc Thọ làm kênh youtube này

Hãy ủng hộ Thái Thọ bằng cách đăng ký kênh và lan tỏa cộng đồng!

================
Thái Thọ
Chuyên gia dinh dưỡng mẹ khỏe & con thông minh
Địa chỉ: 768A Nguyễn Ảnh Thủ, P.Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.Hồ chí Minh
Website: –
Hotline: 0971 268 189
Đăng ký cập nhật video mới:
#thái_thọ #dinh_dưỡng_mẹ_khỏe_con_thông_minh

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/am-thuc

2 COMMENTS

  1. Cháo thịt bò với rau cải bó xôi món ngon cho bé, cần chia sẻ kinh nghiệm vui lòng gọi điện thoại: 0971 268 189 – www.ThaiTho.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here