Bỏ túi ngay cách làm trắng yếm xe dream đơn giản hiệu quả nhanh

2
155
Làm sạch bọt bẩn bằng nước sạch
Làm sạch bọt bẩn bằng nước sạch

Yếm xe dream bị dính bẩn, ố vàng gây mất thẩm mỹ cho chiếc xe phải làm sao? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt với những người đang sở hữu những con xe dream cho riêng mình thực sự rất muốn biết giải pháp khắc phục. Nhận thấy được tầm quan trọng của vấn đề này nên bài viết hôm nay https://jetstarvietnam.com xin bật mí cho mọi người cách làm trắng yếm xe dream đơn giản, hiệu quả nhanh. Các bạn hãy cùng theo dõi để bỏ túi cho mình nhiều kiến thức hay.

Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để thực hiện cách làm trắng yếm xe dream

Yếm xe dream sau một thời gian dùng sẽ xuất hiện các vết ố vàng. Những vết bẩn cứng đầu cũng từ đó bám chắc hơn trên bề mặt chiếc yếm xe. Điều này khiến chiếc yếm xe nói riêng và chiếc xe nói chung không còn được đẹp. Quan trọng hơn là những vết bẩn sẽ làm cho chiếc xe trở nên cũ kỹ, xấu xí.

Miếng rửa chén
Miếng rửa chén

Để làm sạch những vết bẩn này nhiều người lựa chọn cách cạo sạch để loại bỏ chúng đi. Tuy nhiên cách làm này vừa tốn tiền vừa làm hỏng chiếc yếm xe của bạn nếu thực hiện thường xuyên. Hơn nữa khi cạo sạch lớn bóng trên bề mặt sẽ khiến chiếc yếm xe bị ố vàng nhanh hơn cho những lần sau. Độ bám dính của những vết bẩn càng sâu và khó loại bỏ hơn. Dù sử dụng cách làm trắng yếm xe dream bình thường không thể làm sạch được. Cách duy nhất là phải thay lại một chiếc yếm xe mới.

Tuy nhiên với cách trắng yếm xe Dream tại nhà do jetstarvietnam hướng dẫn hôm nay sẽ ít tốn kém nhưng hiệu quả cao. Bởi các dụng cụ sử dụng để thực hiện vừa dễ kiếm, giá lại rẻ.

  • 1 hoặc nhiều miếng giẻ khô sạch
  • Một ít khăn khô sạch
  • Một miếng rửa bát
  • Nước rửa bát chuyên dụng sử dụng thường ngày
  • Nước sạch

Đây là toàn bộ những vật dụng cần có cho phương pháp làm sạch này. Vì vậy trước khi thực hiện bạn nên chuẩn bị cho đủ.

Các bước thực hiện cách làm trắng yếm xe dream đơn giản, hiệu quả nhanh

Cách làm trắng yếm xe dream đơn giản này sẽ trải qua trong vòng 5 bước thực hiện. Mỗi bước thực hiện đều đơn giản và ai cũng có thể làm được. Do đó bạn chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn sẽ nhanh chóng giúp chiếc xe của mình sáng bóng như mới. Sau đây là trình tự các bước thực hiện cách tẩy vết ố trên xe máy.

Cách làm trắng yếm xe dream đơn giản
Cách làm trắng yếm xe dream đơn giản

Bước 1: Làm sạch bụi bẩn, đất cát bám trên bề mặt yếm xe

Việc làm sạch bụi bẩn, đất cát bám trên bề mặt yếm xe là một trong những công việc quan trọng trong phương pháp làm sạch này. Bởi vì đây chỉ là lớp bụi bẩn bám bên ngoài và nếu không làm sạch thì khi áp dụng cách tẩy vết ố sẽ khiến các vết ố bị che lấp. Hiệu quả quả của việc tẩy vết ố vàng trên yếm xe sẽ không đạt được kết quả tốt như mong muốn. Vậy làm sạch bụi bẩn, đất cát bám trên bề mặt yếm xe như thế nào?

Đầu tiên bạn lấy giẻ khô, mềm đã chuẩn bị rồi làm sạch bụi đất trên yếm xe. Bạn lau yếm xe nhiều lần để loại bỏ đất, bụi bẩn. Bạn càng lau sạch thì khi thực hiện cách làm trắng yếm xe dream càng dễ dàng. Bạn tuyệt đối không dùng giẻ đã bị ướt nhé. Bởi vì nó có thể khiến chiếc yếm xe trở nên nhơ nhuốc. Đặc biệt sẽ làm giảm đi tính hiệu quả của quá trình làm sạch các vết ố vàng cứng đầu bám trên yếm xe dream.

Bước 2: Thực hiện cách làm trắng yếm xe dream

Sau khi làm sạch xong các lớp đất, bụi bẩn bám trên bề mặt yếm xe thì có thể bắt tay vào công đoạn chính. Bạn đổ nước rửa bát nguyên chất vào miếng rửa bát. Bạn nên cho nhiều nước rửa chén để mang lại hiệu quả tẩy rửa cao hơn.

Dùng miếng rửa chén đánh sạch vết bẩn trên yếm xe
Dùng miếng rửa chén đánh sạch vết bẩn trên yếm xe

Tiếp theo bạn dùng miếng rửa bát đánh thẳng vào bề mặt yếm xe. Bạn chỉ nên đánh đều tay, không được tỳ tay quá mạnh. Vì nó sẽ làm hỏng yếm xe. Bạn đánh yếm xe cho đến khi miếng rửa bát nổi bọt bẩn màu xám thì dừng lại. Lúc này bạn dùng khăn sạch lau vào chỗ vừa đánh. Lau hết bọt bẩn luôn.

Bạn thực hiện tương tự khi chuyển vị trí đánh bay vết bẩn trên yếm xe dream. Bạn tiến hành làm sạch toàn bộ yếm xe từ trong ra ngoài. Những vết bẩn cứng đầu thì nên dành thời gian lâu hơn để làm sạch. Còn những vết bẩn đơn giản thì chỉ cần đánh qua một lượt là được. Như vậy các vết bẩn ố vàng, vết dầu mỡ,…sẽ được loại bỏ nhanh chóng.

Bước 3: Rửa sạch yếm xe dream bằng nước sạch

Sau khi bạn hoàn tất xong quá trình làm sạch, đánh bóng xe dream thì bước còn lại rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng nước sạch dội rửa toàn bộ yếm xe. Bạn rửa nhiều lần để không chỉ làm sạch bột bẩn mà còn làm sạch nước rửa bát tồn dư trên bề mặt yếm xe. Nếu có vòi xịt xe sẽ giúp quá trình này thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

Làm sạch bọt bẩn bằng nước sạch
Làm sạch bọt bẩn bằng nước sạch

Bước 4: Kiểm tra lại các vết bẩn trên yếm xe dream

Lúc này chiếc yếm xe đã được làm sạch một cách hiệu quả. Tuy nhiên bạn cũng cần kiểm tra lại yếm xe một lượt. Nếu yếm xe vẫn còn tồn tại một số vết bẩn cứng đầu còn sót lại chưa được làm sạch thì hãy quay lại thực hiện cách làm trắng yếm xe dream từ bước đầu tiên.

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Việc tẩy rửa từng vết bẩn một sẽ khiến vết bẩn bị loại bỏ nhanh hơn. Do đó việc lọc lại yếm xe và tẩy rửa các vết bẩn sót lại sẽ không tốn nhiều thời gian. Thế nhưng nó sẽ giúp bạn có ngay chiếc yếm xe dream sạch sẽ như mới.

Yếm xe dream trắng sạch như mới
Yếm xe dream trắng sạch như mới

Có thể thấy, cách làm trắng yếm xe dream đơn giản, hiệu quả nhanh được jetstarvietnam.com chia sẻ trên đây không hề khó thực hiện. Ngược lại phương pháp này còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí sửa chữa lớn. Hạn chế việc thay mới hay làm tổn hại đến chiếc yếm xe của mình. Vì vậy hy vọng những thông tin này sẽ có ích cho bạn.

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here