Mách bạn cách hack Zalo người khác chuẩn không cần chỉnh

23
73
Vào mục “với mã QR để lấy mã QR
Vào mục “với mã QR để lấy mã QR

Bạn tò mò không biết người yêu, chồng bạn có thực sự chung thủy với mình hay không? Bạn muốn biết Crush của mình liệu có đang thầm thương trộm nhớ mình? Tuy nhiên bạn không thể vào được Zalo người ấy khi không biết mật khẩu, số điện thoại? Đừng vội lo lắng bởi lẽ https://jetstarvietnam.com sẽ mách bạn cách hack Zalo người khác chuẩn không cần chỉnh.

Cách hack Zalo người khác đọc tin nhắn bằng mã vạch

Thông thường tài khoản Zalo ở điện thoại bảo mật bằng cách chỉ duy nhất 1 điện thoại đăng nhập. Một khi đăng nhập ở điện thoại này thì ngay lập tức sẽ đăng xuất ở điện thoại còn lại. Tuy nhiên giờ đây đã có rất nhiều cách để đột nhập vào tin nhắn của người ấy. Và cách hack Zalo người khác dễ dàng áp dụng nhất chính là thông qua mã vạch. Chỉ cần bạn tuân thủ các bước hướng dẫn sau ắt hẳn sẽ thành công.

Cách hack Zalo người khác thực tế không quá khó như bạn nghĩ
Cách hack Zalo người khác thực tế không quá khó như bạn nghĩ

Bước 1: Truy cập địa chỉ Zalo Web

Đầu tiên bạn dùng máy điện thoại của bạn truy cập vào trình duyệt Internet. Nếu là dòng máy Iphone thì bạn truy cập Safari còn Samsung thì chrome nhé. Sau đó bạn tìm đến địa chỉ chat.zalo.me.  Lúc này giao diện  mới hình thành bạn click vào nút 3 chấm trên góc màn hình phải. Các tùy chọn xuất hiện bạn kéo xuống dưới rồi click “ trang web cho máy tính”

Bạn truy cập vào chat zalo rồi click chọn trang web cho máy tính
Bạn truy cập vào chat zalo rồi click chọn trang web cho máy tính

Một điện thoại chuyển sang trang web cho máy tính bạn phóng to màn hình lên và click vào mục “Với mã QR”. Tại đây mã QR từ điện thoại của bạn sẽ hiển thị và bạn cứ giữ nguyên như vậy.

Vào mục “với mã QR để lấy mã QR
Vào mục “với mã QR để lấy mã QR

Bước 2: Quét mã QR

Bạn hãy tìm cách lấy điện thoại của người yêu mình và truy cập vào tài khoản Zalo. Sau đó bạn click chọn vào mục thêm ở dưới góc màn hình phải đối với máy Iphone. Còn riêng đối với các dòng máy khác thì bạn click vào biểu tượng dấu cộng. Các tùy chọn hiển thị bạn click chuột vào “quét mã QR” như hình dưới.

Bạn dùng máy người yêu quét mã QR
Bạn dùng máy người yêu quét mã QR

Một khi click vào đó bạn sẽ thấy màn hình xuất hiện một khung Camera. Lúc này bạn đem máy điện thoại của bạn đến với mã QR đã giữ nguyên ở bước 1 tiến hành quét mã vạch. Ngay lập tức điện thoại sẽ quét phần Zalo trên điện thoại của bạn.

Tiến hành quét mã QR giữa hai máy với nhau
Tiến hành quét mã QR giữa hai máy với nhau

Nếu điện thoại quét xong  điện thoại người yêu bạn sẽ hiển thị lên thông báo bạn muốn đăng nhập vào Zalo trên thiết bị có tên….’. Tại đây bạn click chọn “đăng nhập”.

Thông báo hiển thị bạn chỉ cần nhấp chọn “đăng nhập”
Thông báo hiển thị bạn chỉ cần nhấp chọn “đăng nhập”

Bước 3: Hoàn thành cách Hack dễ dàng đọc tin nhắn

Sau khi hoàn thành bước 2 lúc này trên hệ thống điện thoại của bạn sẽ xuất hiện đúng tài khoản Zalo của người yêu. Tuy nhiên để người yêu không biết bạn đã qua mặt đột nhập Zalo thì bạn nhớ quay lại điện thoại của người yêu. Bạn đi đến trang chủ Zalo và xóa đi thông báo mới mà hệ thống gửi về là đăng nhập trên máy tính thành công.

Một thông báo xác nhận đăng nhập trên máy tính bạn hãy xóa tin nhắn ấy đi
Một thông báo xác nhận đăng nhập trên máy tính bạn hãy xóa tin nhắn ấy đi

Vậy là bạn đã áp dụng thành công cách hack Zalo người khác rồi. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể biết được tất cả những tin nhắn mà người yêu nhắn tin không sót một cái nào.

Cách hack Zalo người khác bằng cách lấy mật khẩu

Bên cạnh cách đột nhập Zalo người khác bằng mã QR thì jetstarvietnam còn gửi đến bạn cách lấy mật khẩu khi bị ẩn.  Thông thường đối với cách hack Zalo người khác bằng mật khẩu bạn chỉ nên dùng trong trường hợp khẩn cẩn. Bởi lẽ khi đã lấy mật khẩu thì ắt hẳn mật khẩu Nick Zalo đó cũng bị thay đổi. Do đó bạn sẽ bị phát hiện nếu như người ấy đăng nhập lại vào Zalo.  Và đối với cách này thì quy trình hack Zalo được tiến hành như sau:

Bước 1: Xác định số điện thoại đăng nhập Zalo

Để có thể đổi được mật khẩu bạn cần xác định số điện thoại mà người ấy dùng cho tài khoản Zalo. Hầu hết số điện thoại dùng đăng nhập thường là số mà người ấy đang dùng. Vậy nên bạn có thể sử dụng để xác định.

Bạn nên cân nhắc kỹ càng và cẩn thận trước khi quyết định hack Zalo
Bạn nên cân nhắc kỹ càng và cẩn thận trước khi quyết định hack Zalo

Bước 2: Thực hiện lấy mật khẩu

 Sau khi đã có được số điện thoại trong tay sẽ đến bước lấy mật khẩu đăng nhập Zalo. Các bạn tiến hành lấy mật khẩu bằng cú pháp tin nhắn. Đó là “TT MOKHOA ZALO” và nhấn gửi 8785. Ngay sau khi tin nhắn gửi đi chỉ trong vòng ít phút là hệ thống sẽ gửi đến bạn 1 tin nhắn chứa mật khẩu đăng nhập tài khoản. Bạn chỉ cần lấy điện thoại người yêu để copy lại mật khẩu rồi xóa tin nhắn đi là được.

Bước 3: Hoàn thành đăng nhập tài khoản Zalo

Một khi bạn đã copy được mật khẩu bây giờ bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng Zalo ở điện thoại của bạn. Sau đó bạn đăng nhập số điện thoại và mật khẩu là có thể kiểm tra tin nhắn ngay là luôn rồi.

Khi hoàn thành cách hack bạn sẽ đọc được tin nhắn mà người khác nhắn bất kỳ lúc nào
Khi hoàn thành cách hack bạn sẽ đọc được tin nhắn mà người khác nhắn bất kỳ lúc nào

Chú ý quan trọng khi thực hiện cách hack Zalo người khác

Cách hack Zalo người khác đọc trộm tin nhắn thực tế là việc không tốt, không chính đáng. Bởi lẽ đây là việc vi phạm quyền riêng tư của mỗi người. Đồng thời gây mất mát, tổn hại đến tình cảm vợ chồng, bạn bè cũng như người yêu.

Do đó khi bạn có ý định xem trộm Zalo của người khác nên cân nhắc kỹ càng trước khi thực hiện. Bạn chỉ nên áp dụng cách hack dành cho bạn bè, người thân bên cạnh mình với thể thức mang tính chất giải trí, vui vẻ.

Đối với trường hợp mang tính chất cá nhân, mục đích xấu tuyệt đối không nên làm và nên dừng ngay. Bởi vì rất dễ xảy ra các hậu quả không đáng có nếu như câu chuyện đi quá xa. Thậm chí trong một vài trường hợp có thể dẫn đến phạt tiền, ngồi tù bóc lịch.

Vậy cách hack Zalo người khác đã được jetstarvietnam.com chia sẻ cho bạn như trên. Hy vọng qua những thủ thuật ấy sẽ giúp bạn phần nào khi có nhu cầu hack Zalo. Tuy nhiên những chia sẻ trên chỉ nhằm mục đích vui vẻ, không mang tính chất xúi giục, phá hoại người khác. Do đó bạn nhớ xem xét kỹ lưỡng nhất trước khi thực hiện.

23 COMMENTS

  1. Hack mật khẩu hay đọc trộm tin nhắn zalo người khác
    nhờ anh Phúc facebook.com/Support.Users.VietNam1 làm giỏi lắm nha

  2. Thằng quốc Anh sđt Zalo 0345258851 lừa đảo nha mọi người.. nó bắt chuyển tiền xong rồi chặn zalo mình nha… Tội nôn nóng nên mất tiền ngu.. thôi thì cúng cho cha mẹ dòng họ gia phả nhà nó chết đeo chổ chôn

  3. Mình biết mật khẩu, muốn vô xem tin nhắn trộm nhưng có cách nào khi mình đăng nhập thiết bị khác mà không bị phát hiện không ạ?

  4. anh ơi giúp em hack nick facebook người khác giả mạo nick em với, nó đăng bậy bạ làm mọi người xúm hỏi em quá trời , giúp em với ạ 😭😭

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here