Cách check in online hãng Hong Kong Airlines-Xem link bên dưới

0
7


Bạn có thể check-in trực tuyến Hong Kong Airlines trước khi đến sân bay để tiết kiệm thời gian và đỡ phải chen chúc xếp hàng. Hãy chọn tận hưởng dịch vụ tiện ích này nếu bạn đáp ứng được các yêu cầu văn phòng đại diện Hongkong Airlines đưa ra.

Bạn có thể làm thủ tục trực tuyến Hong Kong Airlines trước thời gian khởi hành chuyến bay dự kiến từ 2 đến 48 giờ. Thủ tục này sẽ giúp:

Xác nhận sự có mặt của bạn trên chuyến bay (tối đa 3 hành khách cùng hành trình)
Chọn chỗ ngồi ưng ý
Bạn có thể in thẻ lên máy bay tại quầy hàng tự phục vụ/ Thẻ lên máy di động (chỉ áp dụng cho hành trình bay từ Hong Kong hay Đài Loan)
Nhận thẻ lên máy bay tại các điểm kiểm tra tự động (check-in kiosks) tại sân bay Hong Kong Airlines
Ký gửi hành lý của bạn tại quầy làm thủ tục lên máy bay trực tuyến
Huỷ check-in cho chính mình và các hành khách khác có liên quan
check-in online hongkong airline

Thủ tục online check-in Hong Kong Airlines:
1/ Nhập tên hành khách, mã số vé và sân bay khởi hành

2/ Chọn chuyến bay

3/ Xác nhận thông báo check-in trực tuyến

4/ Nhập chi tiết các thông tin của bạn

5/ Chọn chỗ ngồi

6/ Xác nhận check-in

7/ Tự in thẻ lên máy bay hoặc nhận thẻ lên máy bay di động (mobile boarding pass)

Hãng hàng không Hong Kong Airlines không áp dụng check-in trực tuyến cho những hành khách sau:

Những hành khách cần xe lăn hoặc sự hỗ trợ y tế
Trẻ vị thành niên không có người đi cùng, hành khách đi cùng với trẻ em và gia đình
Hành khách đi du lịch theo nhóm, cả nhóm chung một mã đặt chỗ Hong Kong Airlines
Hành khách bay với hạng ghế I hoặc E
Hành khách đi trên chuyến bay không do Hong Kong Airlines khai thác
Lưu ý khi làm thủ tục trực tuyến Hong Kong Airlines:
1/ Các hành khách đã hoàn thành thủ tục check-in trực tuyến cho các chuyến bay của hãng hàng không Hong Kong Airlines có thể đi thẳng qua trạm kiểm soát bằng thẻ lên máy bay tự in khi khởi hành từ các sân bay: Hồng Kông (HKG), Đài Bắc (TPE), Bắc Kinh (PEK), Phố Đông Thượng Hải (PVG), Hồng Kiều Thượng Hải (SHA), Tokyo (NRT).

check-in online hongkong airlines

2/ Các hành khách đã hoàn thành thủ tục check-in trực tuyến cho các chuyến bay Hong Kong Airlines phải đến quầy thủ tục hãng Hong Kong Airline xuấ trình thẻ lên máy bay tự in hoặc Code QR nhận được trên điện thoại di động trước khi vào khu vực an ninh khi khởi hành từ các sân bay: Okinawa (OKA), Hàng Châu (HGH), Sapporo (CTS), Bangkok (BKK), Hà Nội (HAN), Kumamoto (KMJ), Bali Denpasar (DPS), Miyazaki (KMI), Kagoshima (KOJ), Trùng Khánh (CKG), Thành Đô (CTU), Phúc Châu (FOC), Haikou (HAK), Quý Dương (KWE), Sanya (SYX), Osaka (KIX), Okayama (OKJ), Kuching (KCH), Krabi (KBV), Phnom Penh (PNH), Yonago (YGJ), Nam Xương (KHN), Nam Kinh (NKG), Nam Ninh (NNG), Thiên Tân (TSN), Auckland (AKL), Seoul (ICN).

3/ Dịch vụ check-in trực tuyến Hong Kong Airlines không áp dụng cho tất cả các chuyến bay tới Úc và Mỹ. Hành khách được yêu cầu đến sân bay sớm hơn để làm thủ tục.

4/ Mã QR check-in online / mobile check-in của bạn được chấp nhận tại Sân bay Quốc tế Hong Kong (HKG) và Sân bay Quốc tế Đào Viên Đài Bắc (TPE) cho các chuyến bay của Hong Kong Airlines.

5/ Bạn vui lòng giữ hộ chiếu trên tay vì một số quốc gia yêu cầu bạn nhập thông tin hộ chiếu và cách liên lạc với bạn khi khẩn cấp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách check-in trực tuyến hãng Hong Kong Airlines cũng như nghe tư vấn hành trình, đặt mua vé máy bay giá rẻ, bạn đừng quên liên hệ tới Vietnam Booking – đại lý bán vé Hong Kong Airlines uy tín để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ kịp thời nhất!

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/huong-dan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here