Buổi 1 khóa học Dựng hình Sketchup 2019 + Vray next 4.0 _ CEOTIC STUDIO

14
39



Qua video này, các bạn sẽ hiểu được sâu hơn về nội dung khóa học. Từ đó các bạn có thể xác định được khóa học này có phù hợp với mình hay không, mình sẽ LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ SAU KHÓA HỌC.

Không những vậy, video này còn giới thiệu những tài nguyên thư viện, các tutorial miễn phí dành cho tất cả mọi người.
ĐÂY LÀ VIDEO MIỄN PHÍ ĐỂ MỌI NGƯỜI HỌC THỬ. ĐỂ HỌC TIẾP CÁC BUỔI SAU, CÁC BẠN VUI LÒNG ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TRẢ PHÍ TẠI CEOTIC STUDIO.

Các bạn có thể xem thêm nhiều hướng dẫn miễn phí khác của Ceotic Studio ở địa chỉ sau nha
Group học tập :
Fanpage :
Website :

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/giao-duc

14 COMMENTS

  1. mình dùng M4800,4810MQ,ram 8gb,ssd224,w5100m thì học cái này có phải mua máy mới nữa không vậy? với lại bạn có dạy online không bạn?

  2. Ad ơi, mk có cài plugin theo link của ad, thấy fredo 6 join push pull ko có boder, có cách nào sửa hay nó có sẵn như v r ạ

  3. Anh hoàng anh cho e hỏi e không trong nghành thiết kế nhưng em muốn học về thiết kế liệu học xong em có theo nghề thiết kế được không anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here