Bức tranh kinh điển này của Van Gogh ẩn chứa 1 bí ẩn mà chẳng ai hay biết cho đến ngày hôm nay

21
37Ẩn sau bức tranh nổi tiếng của họa sĩ thiên tài Van Gogh là một nguyên lý bí ẩn trên thế giới. Đó là…

Khám Phá Bí Ẩn là kênh sát cánh cùng bạn khám phá mọi điều thú vị, bí ẩn trong cuộc sống khắp mọi nơi. Khám Phá Bí Ẩn có nhiều chủ đề hấp dẫn như: Thời sự, Chuyện lạ, Kinh dị, Ấn tượng, Trẻ em, Động vật, Người nổi tiếng, Thời trang, Ẩm thực, Thiên nhiên, Phong cảnh, Sự kiện, Chân dung, Đời thường,… Hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hấp dẫn nào và chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!
Lưu ý: Khám Phá Bí Ẩn không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: myn.teen@gmail.com

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/tong-hop

21 COMMENTS

  1. bức bí ẩn nhất phải là "Hoa Diên Vĩ"(iris) chứ. có người cho rằng Van Gogh là kẻ sát nhân bởi vì những cánh hoa đều khớp với các mảnh thi thể của nạn nhân. nhưng vẫn chưa có ai chắc chắn được điều đó. dù sao thì tranh của Van Gogh ẩn chứa cái gì đó thê lương như chính cuộc đời ông. Vincent Willem Van Gogh.

  2. lấy kiến thức của clip khác rồi nói đại khái lại ko đâu vào đâu. Với ng ko biết thì họ tin, còn ng chuyên sâu thì họ sẽ mắng cho đấy…!

  3. thực ra ông vẽ cx đéo biết mk vẽ cái gì ấy chứ. ngta cứ bình luận nhiều lại lm nó bí ẩn 😂😂😂😂 cmt fun tẹo nha

  4. Có nhiều bức tranh mình thấy khó hiểu và kì lạ. Bức tranh này có trong phim "Hành trình trở về"

  5. mình có cuốn từ điển in hình này , tên nó là : từ điển yêu thích bầu trời và các vì sao.( dành cho ai muốn tìm hiểu về vũ trụ như mình)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here